Tưởng cho con bú sữa là thiên chức của người phụ nữ, ông bố này lại làm ngon ơ bằng 1 mánh nhỏ khiến toàn cõi mạng phục sát đất

Cảnh tượng ông bố trẻ cho con bú sữa đang gây bão mạng xã hội.

Các mẹ bỉm sữa vẫn hay nửa đùa nửa thật nói rằng để bố chăm con thì đúng là thảm họa! Bởi cánh mày râu phần thì vụng về, phần thì chưa có kinh nghiệm nên không ít lần gây nên những tình huống dở khóc dở cười. 

Thế nhưng, trên thực tế, không ít ông bố lại cực "nghề", chăm con khéo léo chẳng thua kém gì mẹ. Thậm chí, công việc cho con bú sữa vốn là thiên chức của người phụ nữ cũng không làm khó được họ. Bằng chứng là mới đây, cư dân mạng được phen cười lăn cười bò trước pha sáng tạo của ông bố khi cho con bú sữa khi vợ vắng nhà. 

Bố cho con tu ti khiến ai cũng cười lăn cười bò.

Theo đoạn clip được chia sẻ lên Tiktok, ông bố này phải ở nhà chăm, trông con trong khi vợ vắng nhà. Nhưng đúng lúc con lại đòi bú sữa và có vẻ nhóc tì này lại không chịu bú bình, phải làm sao bây giờ???

Cái khó ló ngay cái khôn, ông bố trẻ đã hy sinh chiếc áo thun, đục 2 lỗ ở phần ngực rồi nhét 2 bình sữa vào. Tiếp đó, ông bố còn bóp bóp thử xem sữa có phun ra đều không. Cuối cùng anh chồng này ẵm bé lên cho tu ti như thật. Còn em bé này thì vẫn ngoan ngoãn ăn chỉ có ánh mắt nhìn bố đầy ngơ ngác, lạ lẫm như thể muốn nói: "Ơ, sao tóc mẹ lạ thế", "Sao nay mẹ lại có râu thế này?"...

Tưởng cho con bú sữa là thiên chức của người phụ nữ, ông bố này lại làm ngon ơ bằng 1 mánh nhỏ khiến ai cũng cười nắc nẻ - Ảnh 2.

Đoạn clip này ngay sau khi chia sẻ đã thu hút hàng triệu lượt xem, hàng chục nghìn lượt thả tim trên Tiktok. Các mẹ bỉm sữa xem xong cũng phải phục sát đất với khả năng sáng tạo tới bá đạo của ông bố trẻ. Còn nhiều cánh mày râu thì lại khẳng định phải học tập cách làm thông minh này.

Tưởng cho con bú sữa là thiên chức của người phụ nữ, ông bố này lại làm ngon ơ bằng 1 mánh nhỏ khiến toàn cõi mạng phục sát đất - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm