Xem xong clip này, các mẹ gật gù bảo nhau "Đây là lý do mình không dám để bố chăm con"

T. Nghĩa, Theo Helino
Chia sẻ

Lâu lâu mới được nếm trải cảm giác chăm con một ngày, nên ông bố này đã mệt đến mức ngủ bất chấp tư thế, địa thế, và không cần biết con đang như thế nào.

Chăm sóc con cái là một công việc không dễ dàng gì đối với các ông bố bà mẹ, đặc biệt là khi mẹ vắng nhà và giao lại mọi việc chăm con cho bố. Ngày 15/11 vừa qua, trên mạng xã hội bỗng lan truyền một đoạn clip dài vỏn vẹn 7 giây, quay lại cảnh hai bố con người Đài Loan ngủ thiếp đi trên tàu điện ngầm.

Xem trong đoạn clip, người ta không khỏi bật cười khi thấy người bố đang ngồi ngửa đầu về phía sau, dựa vào cửa sổ của tàu điện ngầm mà ngủ. Anh ấy ngủ say đến mức cô con gái nhỏ trượt ra khỏi người mà vẫn không hề hay biết. Còn bé gái, dù ngồi trong lòng bố, nhưng cũng mải mê ngủ đến nỗi đầu trượt ra khỏi người bố và vùi mặt xuống ghế mà vẫn không tỉnh giấc.

Xem xong clip này, các mẹ gật gù bảo nhau "Đây là lý do mình không dám để bố chăm con" - Ảnh 1.

Tư thế ngủ của bố và con khiến ai cũng cười như nắc nẻ.

Ngay cả khi đứa bé trượt đầu xuống đệm ghế thì cả hai cha con vẫn không ai nhúc nhích.

Tuy ngủ trong tư thế chẳng giống ai, mặc kệ những rung lắc của tàu điện, tiếng ồn ào xung quanh, hai cha con vẫn chỉ đang tập trung vào một nhiệm vụ duy nhất. Đó là ngủ.

Người đăng tải đoạn clip lên Facebook lý giải rằng có thể là hai cha con đi chơi với nhau cả ngày, nên bây giờ họ đã mệt mỏi quá mức, phải giơ tay đầu hàng trước cơn buồn ngủ. Là người chứng kiến cảnh tượng, facebooker còn cho biết thêm là ngay cả khi đứa bé trượt đầu xuống đệm ghế thì cả hai cha con vẫn không ai nhúc nhích. Thế nên chủ tài khoản Facebook này đã chú thích vui rằng: "Ông bố này mệt mỏi khi phải chăm con gái, nhưng có vẻ như cô bé, thậm chí, còn mệt hơn khi được bố chăm".

Dù đoạn clip chỉ vỏn vẹn 7 giây, nhưng ai xem cũng phải bật cười vì "bó tay" với tư thế ngủ của cả hai cha con - Ảnh 1.

Ngay khi đăng tải, đoạn clip về 2 bố con đáng yêu này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Chỉ trong vòng vài ngày, nó đã nhận được 1,9K lượt thích, và 2,5K lượt chia sẻ. Cộng đồng mạng thì thi nhau thả "haha" vì tư thế ngủ bá đạo của cả hai cha con. Thậm chí, các mẹ còn hùa nhau tag nhẹ chồng/người yêu của mình vào phần bình luận:

- Đây là lý do vì sao em không bao giờ dám để anh chăm con.

- Tôi nghĩ là sau clip này, anh ấy sẽ không cần phải chăm con một mình nữa đâu.

- Chồng tôi trong tương lai đây sao?

- Có khi nào anh cũng thế không?

Nguồn:W.O.B

Chia sẻ
Đọc thêm