Từng bị chê skincare sai cách, nay Phương Mỹ Chi đã khéo sửa sai và chia sẻ 2 bí kíp chăm da quan trọng cho mùa hè

Bên cạnh việc dưỡng da thông thường, Phương Mỹ Chi còn đặc biệt chú trọng vào việc dùng kem chống nắng và xịt khoáng.

Còn nhớ cách đây ít lâu Phương Mỹ Chi từng chia sẻ bí kíp dưỡng da nhưng lại bị chê sai tai hại ngay từ bước đầu tiên. Vậy nhưng giờ đây cô nàng đã khéo sửa sai khi xây dựng chu trình làm đẹp đơn giản nhưng bao gồm những bước cơ bản nhất, đặc biệt trong đó có 2 bước đặc biệt quan trọng trong mùa hè.

 - Ảnh 1.

Theo đó chu trình skincare của Phương Mỹ Chi bao gồm các bước: Tẩy trang, sữa rửa mặt, toner và dưỡng ẩm. Chỉ 4 bước nhưng đây đều là những bước dưỡng da tối giản, đảm bảo giúp da được làm sạch sâu và dễ dàng hấp thụ dưỡng chất từ sản phẩm dưỡng.

Bên cạnh đó, Phương Mỹ Chi còn đặc biệt nhấn mạnh cô luôn sử dụng kem chống nắngxịt khoáng đều đặn.

 - Ảnh 2.

Quả thực kem chống nắng là sản phẩm làm đẹp thiết yếu giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Vào mùa hè khi ánh nắng hoạt động mạnh mẽ thì chúng ta càng cần chú trọng việc bôi kem chống nắng để bảo vệ da. Tuy nhiên có một lưu ý nho nhỏ cho Phương Mỹ Chi đó là không chỉ khi ra đường, kể cả khi ở nhà, ở trong phòng thì chúng ta vẫn cần bôi kem chống nắng vì tia UV có thể xuyên qua cửa kính hay vải để ảnh hưởng đến làn da.

Bên cạnh kem chống nắng, trong ngày Phương Mỹ Chi còn đều đặn xịt khoáng, khoảng 4 lần/ngày. Xịt khoáng với dưỡng chất dịu nhẹ sẽ giống như giải pháp cứu cánh tạm thời giúp làm dịu da. Đồng thời việc thường xuyên xịt khoáng trong ngày sẽ giúp cấp ẩm, khiến da căng mọng, mềm mượt, lớp makeup cũng tiệp tự nhiên vào da.

 - Ảnh 3.

Chăm sóc da khoa học, bôi kem chống nắng và xịt khoáng, ngoài ra Phương Mỹ Chi còn ăn nhiều rau xanh, trái cây và uống nước để giữ da luôn khỏe đẹp.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm