Tủ trữ sữa mẹ ''đáng sợ'' của diễn viên Vân Trang: Giữ sữa của con gái đầu cách đây 6 năm, ngoài sữa có cả... rượu

San San,
Chia sẻ

Nữ diễn viên đã chia sẻ với các fan hâm mộ tủ trữ sữa quý giá của bản thân suốt quá trình chăm sóc các con.

Là mẹ của 3 cô con gái đáng yêu, xinh xắn, Vân Trang khiến ai nấy đều ngưỡng mộ và nể phục vì sự khéo léo và chỉn chu khi chăm sóc các con. Từng đồ dùng như quần áo, sữa, bỉm... của con đều được nữ diễn viên lựa chọn cực kỳ cẩn thận. 

Sinh đôi hai bé gái cách đây không lâu, Vân Trang đang trong những tháng ngày ở cữ. Bà mẹ 3 con miệt mài ăn uống và hút sữa để trữ vào tủ lạnh cho các con của mình. Cô còn tự nhận bản thân là bò sữa chính hiệu. Mới đây, nữ diễn viên khiến mọi người ngạc nhiên xen lẫn ngỡ ngàng khi khoe tủ sữa có phần ''kì lạ'' của mình. 

Khám phá tủ sữa mẹ của 2 bé sinh đôi nhà Vân Trang

Cụ thể, trong ngăn đá của tủ trữ đông có rất nhiều các túi sữa vàng óng được ghi ngày tháng đầy đủ. Nhiều lời khen dành tặng bà mẹ 3 con vì ngoài sữa để cho 2 bé bú trực tiếp, nữ diễn viên vẫn cố gắng để dành được thêm một lượng sữa khá nhiều cho các con. 

Ở cánh tủ lạnh dưới là phần để sữa uống trong ngày cho hai bé sinh đôi. Lượng sữa này được nữ diễn viên vắt ra sau khi đã cho hai con bú no. Hút sữa là một trong những phương pháp giúp duy trì sữa mẹ và bé sẽ có cơ hội được hưởng nguồn sữa thơm mát, dinh dưỡng và giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể. 

Tủ trữ sữa mẹ ''đáng sợ'' của diễn viên Vân Trang: Giữ sữa của con gái đầu cách đây 6 năm, ngoài sữa có cả... rượu - Ảnh 2.

Vân Trang và các con của mình.

Tuy nhiên, điều khiến các fan ngỡ ngàng chính là lúc Vân Trang khoe ngăn lạnh chính của chiếc tủ trữ sữa đựng rất nhiều chai rượu. Từ khi mang bầu và sinh con, nữ diễn viên đã không còn sử dụng rượu nữa, tuy nhiên bà mẹ 3 con vẫn cất để dành. 

Tiếp theo, Vân Trang còn khoe lưu giữ sữa của con gái đầu từ ngày 22/5/2017, nghĩa là cách đây 5-6 năm. Do sữa được hút trong lúc Vân Trang bị sốt nên cô không cho con gái uống, tuy nhiên vì tiếc nên nữ diễn viên vẫn giữ lại đến giờ làm kỷ niệm và còn gọi đây là ''sữa hoá thạch''.

Vân Trang rất hạnh phúc và tự hào khi khoe mọi người tủ sữa này. Có nhiều sữa cho con bú là điều mà bất kì mẹ bỉm nào cũng mong ước. Ai cũng dành lời khen cho bà mẹ 3 con và mong muốn Vân Trang sẽ chia sẻ kinh nghiệm cũng như bí quyết để có nhiều sữa cho các bé. 

Chia sẻ