Bé gái xinh tựa thiên thần ai nhìn cũng mê, hội mẹ bỉm sữa thi nhau vào xin vía

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cô bé sở hữu đôi mắt to tròn và vẻ ngoài như một nàng công chúa xinh đẹp.

Các mẹ bầu khi mang thai đều mong muốn con chào đời sẽ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu. Nhiều mẹ còn quan niệm rằng nếu ''xin vía'' hoặc lưu hình ảnh em bé xinh đẹp ngắm hàng ngày thì con sinh ra sẽ sở hữu diện mạo thu hút. Tuy nhiên, vẻ ngoài của một em bé ra sao phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó gen của bố mẹ sẽ quyết định phần nhiều. 

Mới đây, trên một diễn đàn chăm sóc con cái, hình ảnh một bé gái vô cùng xinh xắn thu hút sự quan tâm của các mẹ bỉm. Sở hữu khuôn mặt tròn, hai má bầu bĩnh, chiếc mũi cao, đôi môi chúm chím, bé gái trông như một thiên thần nhỏ. Đặc biệt nhất là đôi mắt to tròn thu hút người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Vẻ ngoài của cô bé thu hút người đối diện từ cái nhìn đầu tiên. 

Được biết, cô bé tên là Lê An Nhiên (biệt danh Bào Ngư, sống tại Tiền Giang), con gái của anh Lê Khanh và chị Tuyết Hồng. Mới được 4 tháng rưỡi nhưng các đường nét trên khuôn mặt của Bào Ngư đã rất rõ ràng, xinh xắn và cực kỳ đáng yêu. Hội mẹ bỉm sữa thi nhau vào ''xin vía'' để mong con mình sau này cũng được như vậy. 

Chia sẻ thêm về con gái của mình, chị Hồng cho biết điểm thu hút nhất của bé có lẽ là đôi mắt, đặc điểm này là do con thừa hưởng từ cả bố lẫn mẹ. 

Đôi mắt chính là điểm nhấn của cô bé xinh xắn này. 

''Bào Ngư ngoan lắm, ăn uống và ngủ cũng tốt nữa. Bé sinh ra đã có nhiều tóc như vậy rồi. Theo mình vẻ ngoài của một em bé xấu hay đẹp là do trời ban, cùng với gen của bố mẹ, ông bà nữa. Thế nên điều quan trọng nhất là con lành lặn, khoẻ mạnh. Tất cả các em bé trên đời đều đáng yêu và xứng đáng nhận được tình yêu thương từ bố mẹ nên chuyện xấu đẹp mình đừng quá coi trọng. Hãy hạnh phúc và trân trọng thiên chức làm mẹ thiêng liêng của mình'', chị Hồng chia sẻ thêm. 

Nhiều người dành lời khen cho Bào Ngư và không ít người nghĩ cô bé là con lai: ''Ôi bé xinh quá, nhìn đã thấy yêu rồi, có con gái thế này thì sinh thêm 3 đứa nữa cũng được'', ''mắt bé đẹp quá, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn đây mà'', ''nhìn đã thu hút rồi, sau này lớn lên chắc hẳn sẽ xinh đẹp lắm đây''...

Bé gái xinh tựa thiên thần ai nhìn cũng mê, hội mẹ bỉm sữa thi nhau vào xin vía - Ảnh 3.

https://afamily.vn/be-gai-xinh-tua-thien-than-ai-nhin-cung-me-hoi-me-bim-sua-thi-nhau-vao-xin-via-2022010711072298.chn
Chia sẻ
Đọc thêm