"Trót dại" với tình cũ, vài tuần sau người phụ nữ trẻ bỗng lên chức mẹ 6 con

NT,
Chia sẻ

Khi thấy cơ thể có triệu chứng mệt mỏi, khó chịu, cô Charliann đã đi viện khám và không tin nổi những gì bác sĩ chẩn đoán.

Câu chuyện khó tin này xảy đến với cô Charliann Broadhurst, 28 tuổi (sống tại Anh). Trong một lần gặp lại bạn trai cũ và có quan hệ, cô Charliann đã mang thai 3. Trước đó, cô Charliann và anh Ryan Hill đã quen nhau từ năm 15 tuổi và có với nhau 3 người con. Đến năm 2018, cả 2 quyết định chia tay nhưng vẫn cùng nhau chăm sóc các con.

Trong một lần anh Ryan đến thăm con, cả 2 đã xảy ra quan hệ. Sau lần "trót dại" đó, cô Charliann phát hiện mình đã dính bầu và càng bất ngờ hơn khi đó là thai 3: "Vì thấy cơ thể mệt mỏi nên tôi đã đi khám. Khi nghe tin mình có thai, tôi đã há hốc mồm vì quá ngạc nhiên. 4 tiếng sau, tôi lại biết tin mình mang thai 3. Không gì có thể diễn tả cảm xúc của tôi lúc bấy giờ. Bao lâu nay tôi vẫn mong mỏi có 2 đứa con sinh đôi, thế mà giờ tôi mang thai tận 3 đứa".

"Trót dại" với tình cũ, vài tuần sau người phụ nữ trẻ bỗng mang thai 3 và lên chức mẹ 6 con - Ảnh 2.

Sau 1 lần gặp lại bạn trai cũ và có quan hệ, cô Charlianna đã mang thai 3.

"Trót dại" với tình cũ, vài tuần sau người phụ nữ trẻ bỗng mang thai 3 và lên chức mẹ 6 con - Ảnh 3.

Trước đó Charliann và anh Ryan đã có với nhau 3 cô con gái.

Cô Charliann đã nhanh thông báo tin vui này với anh Ryan, khi biết tin ông bố trẻ này không nói nên lời và "suýt nữa đã đâm xe vào cây vì quá sốc". Suốt 12 tiếng đồng hồ, cả anh Ryan và cô Charliann không thể nói chuyện với nhau vì vẫn chưa dám tin vào sự thật.

"Trót dại" với tình cũ, vài tuần sau người phụ nữ trẻ bỗng mang thai 3 và lên chức mẹ 6 con - Ảnh 4.

3 bé Ryana, Carter và Caton.

Quá trình mang thai của cô Charliann gặp khá nhiều vất vả vì 2 bé nằm chung túi ối có nguy cơ bị truyền máu song thai. Đến tuần thứ 33, cô phải nhập viện gấp để mổ cấp cứu. 3 bé Ryana, Carter và Caton được sinh vào tối ngày 31 tháng 5 năm 2019. Rất may là anh Ryan đã đến kịp và chứng kiến sự chào đời của các con. 

Khi ra ngoài, cả 3 bé bị nhiễm trùng và phải điều trị bằng kháng sinh nhưng đến hiện tại sức khỏe các bé đã ổn định trở lại.

"Trót dại" với tình cũ, vài tuần sau người phụ nữ trẻ bỗng mang thai 3 và lên chức mẹ 6 con - Ảnh 5.

Cuộc sống hiện tại của cô Charliann vô cùng bận rộn vì phải chăm sóc tới 6 đứa con.

Hiện tại cuộc sống của cô Charliann vô cùng bận rộn và "ngập" trong bỉm sữa. Charliann và bạn trai cũ quyết định quay lại với nhau để cùng chăm sóc cả 6 đứa con: "Cuộc sống của tôi bây giờ là dọn dẹp, nấu nướng, giặt giũ, làm việc vặt và chuẩn bị đồ cho các con đi học. Tôi dành đến 8 tiếng/ ngày cho các con bú. Nhiều đồ đạc trong nhà phải mua mới lại để cho các bé sinh 3. Nhưng thật may là tôi có luôn có Ryan và những cô con gái bên cạnh giúp đỡ".

Nguồn: The Sun, Mirror

Chia sẻ