Trọn bộ bí kíp dùng túi xách để giúp các nàng không bị rơi vào tình trạng kém sang khi đi làm

Dùng túi như nào thôi tưởng chừng đơn giản nhưng dùng sao cho thanh lịch cũng không hề dễ nhé!

Túi xách là một vật bất ly thân với chị em khi đi làm và trong chiếc túi nhất định phải có điện thoại, son và một vài món đồ trang điểm... Túi thì có cả trăm nghìn kiểu nhưng chọn kiểu túi và sử dụng túi như nào khi đi làm lại không hề đơn giản.

Bên cạnh việc chọn lựa quần áo, trang điểm, kiểu tóc... các nàng hãy lưu ý cả việc sử dụng túi sao cho thanh lịch nhé!

Dưới đây là bộ bí kíp giúp các nàng không bị kém sang khi sử dụng túi đi làm.

Artboard 1 copy 4

Trước tiên các nàng cần nói không với việc sử dụng túi fake, việc làm đó thể hiện hành động tiếp tay cho các sản phẩm nhái, kém chất lượng. Nếu không đủ ngân sách cho một chiếc túi hàng hiệu đắt tiền các nàng có thể lựa chọn các thương hiệu túi bình dân hơn.

Artboard 1 copy 5

Việc mang quá nhiều túi cùng một lúc sẽ khiến bạn trông thật lôi thôi. Hãy cân nhắc những món đồ bạn thực sự cần mang đi và chọn một chiếc túi duy nhất để đựng các đồ đó.

Artboard 1 copy 8

Một người phụ nữ tinh tế và thanh lịch chắc chắn không nên sử dụng một chiếc túi đã bị sờn, bong da hay bung chỉ.

Artboard 1 copy 9

Chất liệu kim loại của túi cũng thể hiện giá trị của chiếc túi. Những chiếc túi có phần kim loại trang trí quá sáng và nhẹ sẽ khiến bạn bị kém sang.

Artboard 1 copy 6

Những chiếc túi cói thật xinh xắn và dễ thương nhưng nó sẽ hợp mang đi chơi hơn là đi làm.

Artboard 1 copy 7

Có rất nhiều cách để bạn thể hiện cá tính nhưng đừng sử dụng một chiếc túi có quá nhiều chi tiết rườm rà và gây chú ý nhé! Một chiếc túi gọn gàng và nhã nhặn sẽ luôn giúp bạn ghi điểm với mọi người xung quanh.

Artboard 1 copy 10

Những chiếc túi vải hay túi tote có ưu điểm là nhẹ và tiện dụng nhưng lại không hề thích hợp khi mang đi làm các nàng nhé!

Artboard 1 copy 11

Một chiếc túi có kích thước quá to sẽ khiến người bạn trở nên mất cân đối vì thế hãy chọn một chiếc túi có kích thước phù hợp với bản thân.

Artboard 1 copy 12

Việc kết hợp túi với quần áo và các phụ kiện khác cũng rất quan trọng. Khi mọi thứ được phối hợp với nhau một cách hợp lý sẽ tạo nên một tổng thể đẹp mắt.

camnang


Chia sẻ
Đọc thêm