Bộ bí kíp để các nàng luôn có mái tóc thanh lịch khi đi làm mà không sợ bị kém sang

"Cái răng cái tóc là góc con người", vậy các nàng đã biết làm sao để mái tóc luôn thanh lịch khi đi làm chưa?

Bên cạnh việc chọn trang phục, chọn phong cách trang điểm thì việc để mái tóc như thế nào cũng là một vấn đề mà chị em chúng mình cần lưu ý khi đi làm.

Đối với môi trường công sở, các nàng sẽ cần phải lưu ý từ việc chọn kiểu dáng tóc, màu tóc cho đến các phụ kiện đi kèm sao cho hợp lý và thanh lịch.

Dưới đây là một số bí kíp gíúp chị em chúng mình luôn sở hữu một mái tóc thật thanh lịch khi đi làm. Đừng quên kiểu tóc cũng nên match với trang phục của mình các nàng nhé!

thanhlich-b

Hãy bỏ ngay những chiếc cặp to bản lỗi thời và chọn kiểu cặp tóc nhỏ xinh để thể hiện sự tinh tế của bạn nhé!

thanhlich-a

Đừng gây chú ý với mọi người bằng một đống kẹp tăm trên đầu, thay vào đó hãy tạo điểm nhấn bằng một chiếc kẹp ngọc trai xinh xắn, nhã nhặn.

thanhlich-f

Kiểu tết tóc hai bên thực sự chưa bao giờ phù hợp với phong cách công sở, nếu muốn tết tóc bạn có thể chọn kiểu tết lệch một bên nhẹ nhàng.

thanhlich-c

Búi tóc sẽ khiến bạn trông gọn gàng hơn nhưng hãy chọn kiểu búi thấp thay vì búi quá cao.

thanhlich-d

Một chiếc nơ buộc tóc bản to hay cầu kỳ sẽ khiến bạn trở nên kém thanh lịch hơn, nếu buộc tóc đuôi ngựa bạn hãy chọn loại dây buộc nhỏ hoặc tinh tế hơn thì buộc kiểu "giấu chun".

thanhlich-g

Kiểu tóc xoăn xù mì cũng rất đẹp nhưng đôi khi nó sẽ khiến bạn trở nên luộm thuộm. Mái tóc xoăn lơi bồng bềnh sẽ giúp bạn tạo thiện cảm với người xung quanh.

thanhlich-e

Bạn có thể rất nổi bật trong màu tóc rực rỡ nhưng đừng mang bộ tóc đó đi làm.

camnang

Chia sẻ
Đọc thêm