Tranh cãi chuyện dàn người đẹp Miss Grand mặc gợi cảm đi từ thiện

Ngọc Thanh VTC,
Chia sẻ

Top 10 Miss Grand International 2022 nhận về nhiều chỉ trích là mặc trang phục không phù hợp trong dự án từ thiện đầu tiên sau đăng quang.

Sau gần 1 tháng đăng quang, Top 10 Miss Grand International 2022 tham gia hoạt động từ thiện đầu tiên ở Thái Lan. Trang phục của họ trong hoạt động này gây nhiều tranh cãi, chỉ trích.

Dàn mỹ nhân mặc như đi tiệc khi đến thăm những người có hoàn cảnh khó khăn tại một trung tâm y tế cộng đồng; trang phục của họ cũng bị đánh giá là quá hở so với hoàn cảnh, môi trường xuất hiện. Một á hậu gần như khoe trọn vòng 1 với áo hai dây; còn Hoa hậu Isabella Menin - đương kim Miss Grand International mặc chiếc váy lụa mỏng được nhận xét là giống như váy ngủ.

Tranh cãi chuyện dàn người đẹp Miss Grand mặc gợi cảm đi từ thiện - Ảnh 1.

Trang phục gợi cảm của các người đẹp bị đánh giá là không phù hợp cho một chuyến từ thiện.

Tranh cãi chuyện dàn người đẹp Miss Grand mặc gợi cảm đi từ thiện - Ảnh 2.

Á hậu 5 người Philippines - Roberta Tamondong khoe trọn vòng 1 trong bộ váy 2 dây.

Tranh cãi chuyện dàn người đẹp Miss Grand mặc gợi cảm đi từ thiện - Ảnh 3.

Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2022 mặc váy ngủ khi phát quà từ thiện.

Trong 10 cô gái có mặt tại hoạt động thiện nguyện này, Engfa Waraha - Á hậu 1 người Thái Lan - được nhận xét là mặc phù hợp nhất. Xem ảnh sự kiện, phần lớn fan sắc đẹp đều cho rằng các nàng hậu khác nên tinh tế hơn trong việc chọn lựa trang phục, không nên lúc nào cũng phải khoe triệt để thân hình gợi cảm hay ăn mặc thật "lồng lộn", sáng chảnh.

Bên cạnh những chỉ trích, một số khán giả bênh vực các người đẹp, đoán rằng có thể do lịch trình dày đặc nên họ không có đủ thời gian thay đổi trang phục.

Tranh cãi chuyện dàn người đẹp Miss Grand mặc gợi cảm đi từ thiện - Ảnh 4.

Trong dàn mỹ nhân diện váy gợi cảm, chỉ có Á hậu 1 Engfa ăn mặc phù hợp.

Tranh cãi chuyện dàn người đẹp Miss Grand mặc gợi cảm đi từ thiện - Ảnh 5.

Ngoài trang phục hở hang, các người đẹp còn gây tranh cãi khi tranh thủ quảng cáo trong chuyến từ thiện.

Ngoài chuyện ăn mặc, dàn mỹ nhân Miss Grand International còn khiến nhiều người chê trách khi tranh thủ quảng cáo trong chuyến từ thiện. Đây cũng là chuyện gây tai tiếng cho cuộc thi, khi hoa hậu, á hậu và các thí sinh đạt thành tích cao thường xuyên được tận dụng để livestream bán hàng hoặc quảng cáo hàng hóa, khiến fan ngán ngẩm.

Top 10 Miss Grand International 2022 thời gian qua liên tục gây tranh cãi, gần đây là nghi vấn đạo nhái trang phục của show diễn Victoria's Secret.

Chia sẻ