MC Quỳnh Nga sở hữu phong cách thời trang chuẩn công sở

Tiểu Mai,
Chia sẻ

Trước Á hậu Thủy Tiên, Quỳnh Nga chính là đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Charm.

Cuối cùng sau bao ngày lựa chọn, nhan sắc Việt đã tìm ra được đại diện để chinh chiến tại Miss Charm 2023 tới đây. Đó chính là Huỳnh Phạm Thủy Tiên - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Một tin thật sự chấn động bởi Thủy Tiên chính là một trong những Bông hậu "chiến" nhất của Uni Media tính tại thời điểm hiện tại.

Nhưng ít ai biết rằng trước Thủy Tiên, Quỳnh Nga mới là người đẹp đại diện cho Việt Nam chinh chiến tại Miss Charm. Tuy nhiên Quỳnh Nga lại bất ngờ rút lui, khiến công chúng không khỏi bất ngờ, nuối tiếc.

Người đẹp "nhường sân" cho Thủy Tiên thi Miss Charm: Nữ MC của VTV, từng được thầy dạy catwalk của Catriona Gray huấn luyện - Ảnh 1.

Quỳnh Nga từng là đại diện Việt Nam được fan sắc đẹp đặt nhiều kỳ vọng.

Thậm chí Quỳnh Nga còn từng được "ông trùm hoa hậu" Philippines Rodgil B. Flores - thầy dạy catwalk của Miss Universe 2018 Catriona Gray và rất nhiều Hoa - Á hậu quốc tế khác, đích thân huấn luyện.

Người đẹp "nhường sân" cho Thủy Tiên thi Miss Charm: Nữ MC của VTV, từng được thầy dạy catwalk của Catriona Gray huấn luyện - Ảnh 2.

Chuyên gia Rodgil B. Flores hướng dẫn Quỳnh Nga bước đi với tư thế "duck walk" - một trong những động tác khó nhất trong quá trình đào tạo thí sinh hoa hậu của ông.

Nữ MC "nhường sân" cho Thủy Tiên thi Miss Charm: Từng được thầy của Catriona Gray huấn luyện catwalk - Ảnh 3.

Xuất thân là một BTV của VTV, Quỳnh Nga không chỉ sở hữu nhan sắc nổi bật, cô còn được đánh giá là chân dài sở hữu EQ, IQ lẫn interview rất tốt. Cô cũng là một trong những nữ MC duyên dáng, thanh lịch của đài VTV. Mỗi khi lên sóng Quỳnh Nga đều chọn cho mình những bộ cánh tinh tế, trang nhã vừa tôn lên lợi thế sắc vóc vừa hợp với hình ảnh của một nữ BTV truyền hình.

Người đẹp "nhường sân" cho Thủy Tiên thi Miss Charm: Nữ MC của VTV, từng được thầy dạy catwalk của Catriona Gray huấn luyện - Ảnh 3.

Với gu thời trang tinh tế và sự chỉn chu của mình, chưa bao giờ Quỳnh Nga mắc lỗi trang phục khi lên sóng truyền hình.

Người đẹp "nhường sân" cho Thủy Tiên thi Miss Charm: Nữ MC của VTV, từng được thầy dạy catwalk của Catriona Gray huấn luyện - Ảnh 4.

Khác với những lần dự sự kiện Vbiz, khi lên sóng truyền hình Quỳnh Nga ưu ái nhiều đến những bộ cánh đậm nét công sở với đầm liền, sơmi, quần âu...

Nữ MC "nhường sân" cho Thủy Tiên thi Miss Charm: Từng được thầy dạy catwalk của Catriona Gray huấn luyện - Ảnh 5.

Nữ MC xinh đẹp của đài VTV từng "kinh" qua rất nhiều các cuộc thi nhan sắc: Top 10 Hoa khôi Áo dài 2016, Á khôi 1 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017, top 10 Miss World Vietnam 2019. Sau đó, Quỳnh Nga trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Charm - Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2020.

Sau khi rút lui khỏi Miss Charm, Quỳnh Nga đảm nhận thêm một vai trò hoàn toàn mới. Cô là một trong 3 MC chủ chốt của Miss Tourism International 2022 (Hoa hậu Du Lịch Thế giới 2023) sẽ được tổ chức vào 25/11 tới đây.

Nhan sắc Việt có rất nhiều những Bông hậu gây tiếng vang với vai trò là BTV, MC truyền hình nhưng Quỳnh Nga là người Việt đầu tiên là người dẫn chính tại Miss Tourism International trong suốt 25 mùa tổ chức.

Nữ MC "nhường sân" cho Thủy Tiên thi Miss Charm: Từng được thầy dạy catwalk của Catriona Gray huấn luyện - Ảnh 6.

Về quá trình chuẩn bị cho vai trò MC chung kết Miss Tourism International 2023, Quỳnh Nga chia sẻ: "Tới hiện tại, tôi đã chuẩn bị trang phục và trao đổi lại với BTC bằng một cuộc họp qua Zoom để nắm bắt những điều mình cần chuẩn bị. Ví dụ như trang phục, tôi cũng đã hỏi trước những màu sắc mình cần chuẩn bị để làm sao hài hòa tổng thể 3 MC cùng một lúc trên sân khấu.

Nữ MC "nhường sân" cho Thủy Tiên thi Miss Charm: Từng được thầy dạy catwalk của Catriona Gray huấn luyện - Ảnh 7.

Dẫn chương trình trên một sân khấu quốc tế khác nhiều so với việc làm MC tại Việt Nam, tôi dẫn chương trình trong trường quay và có sử dụng màn hình phía trước để đọc kịch bản, MC phải lựa chọn màu sắc để không bị chìm vào phông xanh phía sau. Còn với vai trò mới này trên sân khấu Hoa hậu quốc tế, tôi phải cố gắng chọn trang phục đồng điệu và cân bằng với 2 MC còn lại dù chưa một lần gặp mặt trực tiếp".

Miss Tourism International - Hoa hậu Du lịch Quốc tế - là cuộc thi sắc đẹp quy mô, uy tín về du lịch, được "khai sinh" bởi Malaysia. Mùa đầu tiên được tổ chức vào năm 1994.

Tính tới nay, Việt Nam đã có hơn 10 đại diện tham gia cuộc thi qua các năm, có thể kể đến: Á hậu Việt Nam Ngọc Oanh (2002), Hoa hậu Vũ Hương Giang (2003), Hoa hậu Dương Thùy Linh (2004), Phùng Ngọc Yến (2005), Hoa hậu Ngọc Diễm (2008), Phan Hoàng Thu (2013), Nguyễn Diệu Linh (2014), Trần Thị Giao Linh (2018), Hoàng Hương Ly (2021), Nguyễn Nga (2022).

Ảnh: NVCC

Chia sẻ