Top 5 cuốn sách hay cho mẹ và bé bán chạy nhất Tiki, giá không những rẻ nhất thị trường mà còn đang được sale đậm

Lam Anh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Khỏi lo chuyện “sách hay thì giá mắc”, bố mẹ hoàn toàn có thể tìm mua những cuốn sách đang được yêu thích và bán chạy nhất trên Tiki với giá siêu hời.

"Nếu bạn không biết cách nuôi dạy con cái thì tất cả những việc khác bạn làm dù có tốt đến mấy cũng không thật sự có ý nghĩa" là một câu nói nổi tiếng của đệ nhất Phu nhân Mỹ bà Jacqueline Kennedy.

Bởi thế mà những cuốn sách hay về việc nuôi dạy con trở thành chủ đề được nhiều bậc cha mẹ đặc biệt quan tâm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều quyển sách hay về chủ đề nuôi dạy trẻ. Tuy nhiên, với nhiều bố mẹ, giá thành khá cao là lý do khiến họ đắn đo trước khi đưa ra quyết định mua sách. Vậy thì bài viết này sẽ giúp bố mẹ giải quyết tất cả những vấn đề này.

Dưới đây chính là 5 cuốn sách hay dành cho mẹ và bé bán chạy nhất Tiki trong thời gian vừa qua, thậm chí có những cuốn còn đang được giảm tới gần 50%.

1. Làm cha mẹ tỉnh thức – Chuyển hóa bản thân, trao quyền cho con cái của Tiến sĩ Shefali Tsabary là một cuốn sách được viết ra dành cho những người ngày ngày vật lộn với thiên chức làm cha mẹ. Đây được mệnh danh là cuốn sách mà tất cả những bậc phụ huynh đang có con ở tuổi vị thành niên đều nên đọc.

Top 5 cuốn sách hay cho mẹ và bé đang được bán chạy nhất ở Tiki, giá không những rẻ nhất thị trường còn đang được sale đậm - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình

Mua luôn sản phẩm tại đây.

2. Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến 2 - lời giải đáp cho những thắc mắc phổ biến của các bậc cha mẹ trẻ trong 5 năm qua về những vấn đề của các em bé từ sơ sinh cho đến chập chững biết đi. Và bí quyết để nuôi con khoẻ mạnh, khoa học nhất. Với cuốn sách này, sự xuất hiện của mỗi thành viên nhí mới sẽ góp phần tăng niềm vui chứ không còn là gánh nặng hay nỗi vất vả.

Top 5 cuốn sách hay cho mẹ và bé đang được bán chạy nhất ở Tiki, giá không những rẻ nhất thị trường còn đang được sale đậm - Ảnh 5.

Mua luôn sản phẩm tại đây.

 3. "Con Mình Chẳng Lẽ Lại Vứt" của cặp vợ chồng TS Cherry Vũ và Rob England đúc rút từ chính những kinh nghiệm thực tế khi nuôi dạy con thành công ở tuổi dậy thì. Cuốn sách này sẽ giúp độc giả tìm thấy những tư duy, nguyên tắc, câu chuyện, lời khuyên giúp cha mẹ tìm ra cách nuôi dạy con cái hiệu quả hơn trong một thế giới đang thay đổi như vũ bão hiện nay.

Top 5 cuốn sách hay cho mẹ và bé đang được bán chạy nhất ở Tiki, giá không những rẻ nhất thị trường còn đang được sale đậm - Ảnh 8.

Mua luôn sản phẩm tại đây.

4. Để Con Được Ốm (Tái Bản 2018) sẽ giúp các bậc phụ huynh trang bị một số kiến thức cơ bản trong việc chăm sóc trẻ một cách khoa học và góp phần giúp các mẹ và những-người-sẽ-là-mẹ trở nên tự tin hơn trong việc chăm con, xua tan đi những lo lắng, để mỗi em bé ra đời đều được hưởng sự chăm sóc tốt nhất.

Top 5 cuốn sách hay cho mẹ và bé đang được bán chạy nhất ở Tiki, giá không những rẻ nhất thị trường còn đang được sale đậm - Ảnh 11.

Mua luôn sản phẩm tại đây.

5. Phương Pháp Giáo Dục Sớm Montessori Cho Trẻ Từ 0 – 3 Tuổi của tác giả Kannari Miki - người đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi dạy trẻ. Cuốn sách giúp thúc đẩy trẻ phát lộ những khả năng tiềm ẩn và trao cho trẻ quyền được quyết định cuộc đời mình – dù chúng chỉ là những đứa trẻ lên 3!

Top 5 cuốn sách hay cho mẹ và bé đang được bán chạy nhất ở Tiki, giá không những rẻ nhất thị trường còn đang được sale đậm - Ảnh 13.

Top 5 cuốn sách hay cho mẹ và bé đang được bán chạy nhất ở Tiki, giá không những rẻ nhất thị trường còn đang được sale đậm - Ảnh 14.

Mua luôn sản phẩm tại đây.

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong chuỗi ngày giãn cách theo Chỉ thị 16 bằng những cuốn sách hay và nhiều hoạt động khác. Nếu bạn đã đọc được những cuốn sách hay trong các ngày này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi qua hashtag #GianCach2TuanNgonNgay nhé!

Top 5 cuốn sách hay cho mẹ và bé đang được bán chạy nhất ở Tiki, giá không những rẻ nhất thị trường còn đang được sale đậm - Ảnh 16.

Chia sẻ
Đọc thêm