Tôn dáng "mình hạc xương mai" với những chiếc váy ren tinh tế

Những chiếc váy ren tinh tế với điểm nhấn không chỉ là những lớp ren mỏng manh, mà còn là những đường cắt cúp gợi cảm, sẽ giúp các quý cô có dáng "mình hạc xương mai" thêm tự tin với vóc dáng của mình.

Tinh tế và cầu kỳ trong từng họa tiết, nhã nhặn mà nữ tính trên từng bộ đồ mà ren xuất hiện. Không dừng lại ở đó, vẻ phong phú về màu sắc hay đa dạng về kiểu dáng của trang phục may từ vải ren luôn luôn có sức hút khó cưỡng. Nếu như các loại áo ren làm mưa gió suốt mùa hè, hay những chiếc chân váy ren dễ mặc, phù hợp ở mọi hoàn cảnh thì đầm ren lại sở hữu quyền lực mạnh mẽ khi hầu hết mỗi quý cô đều phải có ít nhất một chiếc váy để đi bất cứ nơi đâu. Mang dáng vẻ mong manh, quyến rũ, những chiếc váy ren mà chúng tôi gợi ý dưới đây sẽ giúp tôn dáng cho các nàng có thân hình "mình hạc xương mai".

thuyvan

thuyvan

thuyvan
Chọn ren thêu chỉ bạc nổi bật trên sắc xanh bạc hà, chắc chắn buổi tiệc tối của bạn sẽ tuyệt vời hơn bao giờ hết.

thuyvan
Với ren mỏng đáp vai và cổ, hoa ren tinh tế nối trên cả thân váy, bạn sẽ cảm thấy được nâng niu yêu chiều trong bộ đầm hồng be nhạt này.

thuyvan
Những nàng vai ngang hoàn toàn có thể chọn các dáng đầm có tay voan đính ren mỏng để nhìn vai mềm mại hơn.

thuyvan

thuyvan
Thiết kế cổ thuyền của chiếc váy hồng đào này, các nàng tự ti về phần xương ngực gầy gò của mình hoàn toàn có thể tự tin chọn để diện.

tv12

thuyvan

thuyvan

thuyvan
Đầm ren xanh thêu chỉ bạc viền có tay ngắn, sẽ dễ dàng cho các quý cô mặc đi làm, vừa mang dáng điệu yêu kiều lại thanh lịch hơn cả.

thuyvan

Thực hiện: Ngọc Bống
Ảnh: Luke Nguyễn
Trang điểm: Bul Nguyễn
Người mẫu: Á hậu Thúy Vân
Trang phục: Olive by Linh Bui - 42 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Lamy Design - 3 Ngô Quyền, Hà Nội
Chia sẻ
Đọc thêm