Tóc mỏng dính hay bị cắt lỗi sẽ khắc phục được ngay chỉ với món phụ kiện thú vị này

Một giải pháp thú vị mà lại khá là tiện lợi dành cho các nàng khi gặp phải những trường hợp tóc xấu, đó là dùng kẹp tóc giả.

Khi bạn thay đổi kiểu tóc, đặc biệt là cắt tóc ngắn mà lại không hợp, có "thần thánh" đến đâu cũng khó có thể giúp mái tóc bạn dài trở lại. Đương nhiên bạn có thể nối tóc, nhưng những hệ quả công đoạn này mang lại cũng nhiều cái rất phiền phức. Hay sở hữu một mái tóc mỏng ệp xuống da đầu, luôn mơ đến một ngày tóc mình bỗng dày dặn, bồng bềnh.... tất cả nỗi niềm này chỉ có những cô nàng tóc xấu, cắt tóc không hợp mặt mới có thể hiểu được. Những lúc thế này, bất kỳ nàng nào cũng "kêu trời" ước gì có thể cứu vãn được mái tóc của mình thì tốt biết bao.

Tóc mỏng dính hay bị cắt lỗi sẽ khắc phục được ngay chỉ với món phụ kiện thú vị này - Ảnh 1.

Một giải pháp thú vị mà lại khá là tiện lợi dành cho các nàng khi gặp phải những trường hợp như vậy, đó là dùng kẹp tóc giả. Tóc ngắn vẫn có thể kẹp thành dài, tóc mỏng kẹp thêm để dày và bồng bềnh hơn... hơn nữa nó lại dễ dàng tháo hay nối vào tóc, nên bạn hoàn toàn có thể nối vào hay tháo ra những khi muốn thay đổi.

Kẹp tóc giả chỉ đơn thuần là lọn tóc dài, một đầu có thêm dây chun thanh mảnh để gài cố định vào tóc thật, nghe thì có vẻ nặng nề nhưng kẹp tóc được gài rất nhẹ nhàng và có thể dùng lược chải để phần tóc thật che giấu đi mối nối tóc giả.

Tóc mỏng dính hay bị cắt lỗi sẽ khắc phục được ngay chỉ với món phụ kiện thú vị này - Ảnh 3.

Kép tóc giả tự nhiên mềm mại như tóc thật nhìn ngoài khó ai có thể phân biệt được đâu là tóc giả, đâu là tóc thật. Chỉ khi tháo phần tóc giả kẹp trên đầu ra thì mới biết.

Tóc mỏng dính hay bị cắt lỗi sẽ khắc phục được ngay chỉ với món phụ kiện thú vị này - Ảnh 4.

Kẹp tóc giả có một đầu là dây thun thah mảnh để gài lên trên đỉnh đầu. Sau đó bạn có thể dùng lược chải để các lọn tóc thật che phủ lên phần tóc giả được nối.

Tóc mỏng dính hay bị cắt lỗi sẽ khắc phục được ngay chỉ với món phụ kiện thú vị này - Ảnh 5.

Các nàng tóc ngắn muốn thay đổi một chút, hay mái tóc sơ mỏng muốn có được suối tóc bồng bềnh mềm mại, các nàng có thể dùng thêm kẹp tóc giả để cứu cánh mài tóc không ưng ý của mình.

Tóc mỏng dính hay bị cắt lỗi sẽ khắc phục được ngay chỉ với món phụ kiện thú vị này - Ảnh 6.

Với kẹp tóc giả, các nàng hoàn toàn có thể cắt tỉa hay gội sấy như tóc thật mà không hây hư tổn, khô sơ cho mái tóc giả của mình.

Tóc mỏng dính hay bị cắt lỗi sẽ khắc phục được ngay chỉ với món phụ kiện thú vị này - Ảnh 7.

Sau khi dùng xong phơi lên mắc để bảo quản như bình thường, chú ý treo nhẹ nhàng xuôi theo chiều kẹp tóc chứ đừng để linh tinh tóc dễ bị rối và rụng.


Chia sẻ
Đọc thêm