Ai cắt tóc ngắn cũng xinh lên, nhưng riêng Krystal nhìn cứ sao sao

Đây có lẽ là lần "xuống tóc" đầu tiên và cũng là duy nhất của cô nàng sang chảnh Krystal mất thôi.

Vẻ ngoài sanh chảnh, lạnh lùng của Krystal từ lâu đã gắn liền với mái tóc dài lúc suôn thắng lúc xoăn lọn bồng bềnh. Công chúng nhiều năm nay vẫn yêu mềm một Krystal xinh đẹp với mái tóc dài như thế, chính vì vậy mà khi cô cắt đi mái tóc của mình, Krystal khiến không ít người ngạc nhiên, thậm chí còn choáng trước sự thay đổi 180 độ của cô.

Lần đầu tiên xuất hiện với mái tóc ngắn cắt lệch cực kỳ sang chảnh, Krystal chẳng cần trang điểm quá nhiều, thần thái vẫn toát lên sự sang chảnh kiêu kỳ, thậm chí nhiều người còn nhận xét cô để tóc ngắn thế này còn đẹp hơn cả khi để tóc dài. Tuy bất ngờ trước quyết định "xuống tóc" đột ngột của Krystal và có phần tiếc nuối mái tóc dài đã làm nên thương hiệu "nữ thần" của cô nhưng nhiều fan vẫn ủng hộ việc cô làm mới cho diện mạo của mình.

Nàng nào cắt tóc cũng xinh lên, do Krystal đen thôi, chứ đỏ thì quên đi - Ảnh 1.

Nàng nào cắt tóc cũng xinh lên, do Krystal đen thôi, chứ đỏ thì quên đi - Ảnh 2.

Nàng nào cắt tóc cũng xinh lên, do Krystal đen thôi, chứ đỏ thì quên đi - Ảnh 3.

Thế nhưng vấn đề là mái tóc ngắn của Krystal chỉ đẹp mỗi lần đầu tiên ấy, những lần xuất hiện tiếp theo, cô khiến người hâm mộ không khỏi nuối tiếc về hình ảnh sang chảnh trước đây với mái tóc dài của Krystal.

Tại sự kiện mới đây ở Hồng Kong, Krystal vẫn rất xinh với phong cách trang điểm nhẹ nhàng nhưng mái tóc ngắn uốn xoăn lọn lăn tăn lại khiến gương mặt của cô trông già hơn hẳn so với tuổi thật. Không còn thần thái sang chảnh, cá tính của hôm đầu tiên để tóc ngắn, hiện tại Krystal 23 tuổi mà nhìn như khoảng 25, 26 tuổi vậy.

Nàng nào cắt tóc cũng xinh lên, do Krystal đen thôi, chứ đỏ thì quên đi - Ảnh 4.

Mái tóc ngắn uốn lọn lăn tăn khiến Krystal già hơn hẳn bình thường.

Nàng nào cắt tóc cũng xinh lên, do Krystal đen thôi, chứ đỏ thì quên đi - Ảnh 5.

Nếu cô vẫn để mái tóc bob thắng như ban đầu thì còn đỡ, đây cô lại uốn xoăn lọn lăn tăn khiến thần thái sang chảnh như mất hết.

Nàng nào cắt tóc cũng xinh lên, do Krystal đen thôi, chứ đỏ thì quên đi - Ảnh 6.

Mái tóc ngắn còn dễ khiến khuôn mặt như tròn đầy hơn nên nhiều người nghĩ Krystal như tăng cân bởi gương mặt và phần cằm tròn chứ không V-line như thường thấy.

Nàng nào cắt tóc cũng xinh lên, do Krystal đen thôi, chứ đỏ thì quên đi - Ảnh 7.

Một lần khác xuất hiện tại sân bay, Krystal chọn style đơn giản nhưng nhiều người nhận xét trông cô như "đàn ông".

Nàng nào cắt tóc cũng xinh lên, do Krystal đen thôi, chứ đỏ thì quên đi - Ảnh 8.

Trông thế thôi chứ tóc ngắn cần chăm chút khá cẩn thận, có vẻ như tóc của Krystal vừa mới gội nên chưa kịp sấy khô, ra ngoài tóc mới có cảm giác xơ như vậy.

Từ ngày cắt tóc ngắn, Krystal như đang thử nghiệm các cách tạo kiểu cho mái tóc để tìm ra được kiểu tóc hợp với mình. Thế nhưng đúng là tóc ngắn không hợp lắm với Krystal. Cô cứ loay hoay mãi mà không biết rằng tóc thẳng như lần đầu tiên xuất hiện là đẹp nhất.

Nàng nào cắt tóc cũng xinh lên, do Krystal đen thôi, chứ đỏ thì quên đi - Ảnh 9.

Krystal đang thử nghiệm khá nhiều cách tạo kiểu cho mái tóc ngắn nhưng chưa "ra ngô ra khoai" gì. Tóc ngắn để thắng cắt lệch như ngày đầu tiên xuất hiện (ảnh trái) may ra còn hợp.

Có lẽ đây cũng là lần đầu tiên và duy nhất trong sự nghiệp mà Krystal "xuống tóc". Bởi dường như cứ xuất hiện lần nào là mái tóc của Krystal bị chê lần ấy và mọi người chê bao nhiêu lần thì nuối tiếc mái tóc dài lạnh lùng sang chảnh bấy nhiêu.

Nàng nào cắt tóc cũng xinh lên, do Krystal đen thôi, chứ đỏ thì quên đi - Ảnh 10.

Đúng là Krystal không hợp để tóc ngắn. Mái tóc dài (ảnh phải) trông cô sang chảnh kiêu kỳ như thế này cơ mà.

Còn đâu hình ảnh sang chảnh, thời thượng và kiêu kỳ của Krystal hồi còn để tóc dài. Cắt phăng mái tóc rồi còn đâu, người hâm mộ tiếc thì cũng đã tiếc rồi, người hâm mộ bây giờ chỉ có mong ngóng hàng ngày Krystal sẽ nuôi lại tóc dài như trước đây mà thôi.

Nàng nào cắt tóc cũng xinh lên, do Krystal đen thôi, chứ đỏ thì quên đi - Ảnh 11.

Nàng nào cắt tóc cũng xinh lên, do Krystal đen thôi, chứ đỏ thì quên đi - Ảnh 12.

Nàng nào cắt tóc cũng xinh lên, do Krystal đen thôi, chứ đỏ thì quên đi - Ảnh 13.

Nàng nào cắt tóc cũng xinh lên, do Krystal đen thôi, chứ đỏ thì quên đi - Ảnh 14.


Chia sẻ
Đọc thêm