Tình địch 9X của Marian Rivera để mặt mộc cũng đẹp hút hồn, khoe món skincare "chân ái" để da dẻ luôn căng mọng mướt mát

Zi,
Chia sẻ

Cô dùng đan xen cả đồ dưỡng da đắt đỏ và bình dân để da dẻ mịn đẹp.

Bela Padilla là nữ diễn viên nổi tiếng tại Phillippines. Trước đây Bela Padilla từng gắn liền với biệt danh "tình địch của Marian Rivera". Điều này là bởi có thông tin cho rằng sau thời gian quay bộ phim Endless Love vào năm 2014, Bela đã cố tình thân thiết với Dingdong Dantes (bạn trai của Marian khi đó) nên Marian đã gọi đàn em vào nhà vệ sinh và cho 1 bài thuyết giáo.

Tình địch 9X của Marian Rivera để mặt mộc cũng đẹp hút mắt, khoe cách dưỡng da để da dẻ luôn căng mọng mướt mát - Ảnh 1.

Bela Padilla từng gắn liền với biệt danh "tình địch 9X của Marian Rivera".

Với Marian Rivera, cô được mệnh danh là bà mẹ đẹp nhất Phillippines vì nhan sắc xinh đẹp hút mắt. Còn về phần Bela Padilla, cô hiện tại cũng là nữ diễn viên nổi tiếng với hơn 5,7 triệu người theo dõi trên Instagram. Nữ diễn viên 29 tuổi sở hữu nhan sắc lai Tây sắc sảo, làn da căng bóng mịn màng. Mới đây cô vừa chia sẻ cùng người hâm mộ những món mỹ phẩm mà cô sử dụng để duy trì làn da căng mịn.

Tình địch 9X của Marian Rivera để mặt mộc cũng đẹp hút mắt, khoe cách dưỡng da để da dẻ luôn căng mọng mướt mát - Ảnh 2.

Đến nay, ở 29 tuổi, Bela Padilla sở hữu nhan sắc xinh đẹp sắc sảo.

Tình địch 9X của Marian Rivera để mặt mộc cũng đẹp hút mắt, khoe cách dưỡng da để da dẻ luôn căng mọng mướt mát - Ảnh 3.

Làn da căng mọng mướt mát giúp Bela Padilla ghi điểm.

Tình địch 9X của Marian Rivera để mặt mộc cũng đẹp hút mắt, khoe cách dưỡng da để da dẻ luôn căng mọng mướt mát - Ảnh 4.

Dù chẳng makeup quá nhiều hay thậm chí là để mặc mộc thì Bela Padilla cũng vô cùng xinh đẹp.

Tình địch 9X của Marian Rivera để mặt mộc cũng đẹp hút mắt, khoe cách dưỡng da để da dẻ luôn căng mọng mướt mát - Ảnh 5.

Mới đây, Bela Padilla vừa chia sẻ với người hâm mộ về 3 món skincare mà cô yêu thích và thường xuyên sử dụng. Nhờ 3 món đồ này mà Bela Padilla luôn duy trì làn da căng mọng mướt mát, đánh bay nếp nhăn hay quầng thâm lão hóa.

Tình địch 9X của Marian Rivera để mặt mộc cũng đẹp hút mắt, khoe cách dưỡng da để da dẻ luôn căng mọng mướt mát - Ảnh 6.

3 món skincare mà Bela Padilla yêu thích.

Tình địch 9X của Marian Rivera để mặt mộc cũng đẹp hút mắt, khoe cách dưỡng da để da dẻ luôn căng mọng mướt mát - Ảnh 7.

DIOR Capture Totale Dreamskin 1-Minute Mask (khoảng 1,7 triệu đồng) là dòng mặt nạ dưỡng ẩm có thành phần chứa AHA giúp tẩy da chết nhẹ nhàng, làm sạch sâu khiến da mềm mại và dễ dàng hấp thụ dưỡng chất từ các sản phẩm dưỡng. Cô thường dùng mặt nạ này 1 -2 lần/tuần, mặt nạ còn giúp dưỡng ẩm sâu để da dẻ căng bóng ẩm mượt.

Tình địch 9X của Marian Rivera để mặt mộc cũng đẹp hút mắt, khoe cách dưỡng da để da dẻ luôn căng mọng mướt mát - Ảnh 8.

Kem mắt mà nữ diễn viên 9X sử dụng là LA MER The Eye Balm Intense (khoảng 5,2 triệu đồng) với thành phần giàu khoáng chất công nghệ Radiant Ferment và nước cất Miracle BrothTM giúp làm giảm thiểu vết nhăn, vết chân chim và bọng mắt, trị bọng mắt một cách rõ rệt.

Tình địch 9X của Marian Rivera để mặt mộc cũng đẹp hút mắt, khoe cách dưỡng da để da dẻ luôn căng mọng mướt mát - Ảnh 9.

Ngoài ra Bela Padilla còn dùng xà phòng SAFEGUARD Natural Detox Bamboo Charcoal Face and Body Bar (khoảng 100.000 VNĐ) để làm sạch da mặt và cơ thể. Tuy nhiên bạn lưu ý với một số người, việc dùng xà phòng để rửa mặt có thể khiến da khô căng, không phải ai cũng hợp dùng xà phòng để rửa mặt như Bela.


Chia sẻ