Siêu mẫu U50 rửa mặt với dầu gội trẻ em để da dẻ mịn căng, các chị em cũng có thể học theo mà chỉ tốn chưa đến 100.000 VNĐ

Zi,
Chia sẻ

Heidi Klum cho rằng nhiều loại sữa rửa mặt khiến da cô bị khô căng, thay vào đó dầu gội trẻ em làm sạch hiệu quả mà da dẻ vẫn mịn màng.

Năm nay đã 47 tuổi nhưng Heidi Klum vẫn sở hữu làn da căng bóng khiến bao chị em ngưỡng mộ. Mới đây Heidi Klum đã bật mí một trong những tuyệt đỉnh bí kíp giúp cô duy trì làn da không tuổi là nhờ việc: Dùng dầu gội trẻ em thay sữa rửa mặt.

Siêu mẫu U50 rửa mặt với dầu gội trẻ em để da dẻ mịn căng, các chị em cũng có thể học theo mà chỉ tốn chưa đến 100.000 VNĐ - Ảnh 1.

Theo đó trong bài phỏng vấn với tạp chí Elle UK, Heidi Klum chia sẻ rằngbdầu gội trẻ em Johnson's Baby Shampoo là sản phẩm mà cô vô cùng yêu thích. "Tôi cảm thấy nhiều loại sữa rửa mặt có phần làm sạch quá đà, làm mất lượng dầu tự nhiên và khiến da căng tí. Vì vậy tôi đã dùng dầu gội đầu trẻ em để rửa mặt. Nó tác động trên da dịu nhẹ mà vẫn làm sạch hiệu quả", cô cho biết.

Siêu mẫu U50 rửa mặt với dầu gội trẻ em để da dẻ mịn căng, các chị em cũng có thể học theo mà chỉ tốn chưa đến 100.000 VNĐ - Ảnh 2.

Nghe thì có vẻ lạ lùng nhưng việc dùng dầu gội trẻ em để rửa mặt hóa ra lại có tác động hữu ích với làn da. Bác sĩ Ava Shamban (Beverly Hills) chia sẻ việc dùng dầu gội trẻ em để rửa mặt là ý tưởng khá hay ho vì khả năng tẩy rửa nhẹ nhàng mà không khiến da bị khô căng. 

Bác sĩ Shari Marchbein (New York) cũng chia sẻ: "Về mặt kỹ thuật, dầu gội trẻ em khá dịu nhẹ có thể dùng với cả trẻ sơ sinh nên người lớn cũng có thể sử dụng". Tuy nhiên bác sĩ cũng cảnh báo: "Không phải loại dầu gội trẻ em nào cũng có thể dùng để rửa mặt, phù hợp nhất là những sản phẩm có dán nhãn không gây cay mắt, không gây dị ứng. Với những sản phẩm có chứa hương liệu và các chất gây kích ứng thì bạn nên cẩn trọng".

Vậy nên nếu bạn cảm thấy sữa rửa mặt của mình đang làm sạch da quá đà, khiến da căng rít thì bạn có thể thử học như Heidi Klum xem sao. Loại dầu gội Johnson's Baby Shampoo mà siêu mẫu U50 này sử dụng có thành phần không chứa paraben, sulfate, chất tạo màu nên khá nhẹ nhàng.

Siêu mẫu U50 rửa mặt với dầu gội trẻ em để da dẻ mịn căng, các chị em cũng có thể học theo mà chỉ tốn chưa đến 100.000 VNĐ - Ảnh 3.

Johnson's Baby Shampoo khoảng 60.000 VNĐ/200ml


Chia sẻ