Diện đầm gần 30 triệu, Công nương Kate vẫn vô tình để lộ dấu vết nội y khi sánh đôi cùng chồng

Me, Theo Helino
Chia sẻ

Diện bộ váy có phần tay áo xuyên thấu mỏng tang, Công nương Kate vô tình để lộ dấu vết nội y, mái tóc xõa tự nhiên cũng không thể giấu đi chi tiết này.

Công nương Kate 37 tuổi, trải qua 3 lần sinh nở vẫn khiến phái đẹp ngưỡng mộ trước vóc dáng thon thả, mảnh mai của cô. Mỗi lần xuất hiện là một lần Kate Middleton đốn tim công chúng trong những thiết kế váy áo duyên dáng thanh lịch, tôn sắc vóc U40 tươi trẻ, rạng ngời của mình.

Sánh đôi cùng Hoàng tử William, Công nương Kate chọn cho mình thiết kế váy maxi màu xanh mềm mại nữ tính của hãng ARoss Girl x Soler trị giá 825 bảng (khoảng 27 triệu đồng), không thể phủ nhận Kate Middleton quá đỗi xinh đẹp, dịu dàng khi đứng cạnh chồng. Mái tóc xõa nhẹ nhàng đơn giản càng tôn lên nhan sắc của công nương nước Anh.

Nói không sai khi Công nương Kate mặc gì cũng đẹp. Thiết kế váy maxi đơn giản nhẹ nhàng tôn trọn sắc vóc của mẹ 3 con tuổi U40. 

Nhan sắc xinh đẹp lay động lòng người của Công nương nước Anh khi đã bước vào tuổi U40.

Diện đầm gần 30 triệu, Công nương Kate vẫn vô tình để lộ dấu vết nội y khi sóng đôi cùng chồng - Ảnh 3.

Công nương Kate xinh đẹp duyên dáng trong mọi khoảnh khắc tại sự kiện hôm ấy.

Công nương Kate - Ảnh 3.

Tuy nhiên do thiết kế váy có phần tay áo xuyên thấu mỏng tang nên Công nương Kate vô tình để lộ dấu vết nội y, mái tóc để xõa tự nhiên cũng không thể giấu đi chi tiết này khi cô cúi người xuống trò chuyện với một bé gái.

Thật ra chuyện lộ dây áo cũng khó tranh khỏi bởi phần tay áo là xuyên thấu nên nếu cúi người xuống thì dễ để lộ dây sau lớp vải mỏng. Nhưng nếu Công nương Kate tinh ý hơn chút, chọn áo dây trong suốt khi diện cùng thiết kế này thì sẽ không có chuyện lộ dây áo rõ rệt như thế này. 

Là một người rất tinh tế, thanh lịch nhưng cũng mộ vài lần Công nương Kate không tránh khỏi những lỗi chọn nội y không phù hợp với váy áo.

Diện đầm gần 30 triệu, Công nương Kate vẫn vô tình để lộ dấu vết nội y khi sóng đôi cùng chồng - Ảnh 5.

Thiết kế đầm đen bỗng nhiên kém sang hẳn chỉ vì nội y hiện rõ qua ánh đèn flash. Đây là một sự cố để đời của Kate Middleton bởi sự kiện cô tham dự lại là buổi tiệc tối có sự góp mặt của rất nhiều quan khách quan trọng.

Diện đầm gần 30 triệu, Công nương Kate vẫn vô tình để lộ dấu vết nội y khi sóng đôi cùng chồng - Ảnh 6.

Một lần khác từ thời còn trẻ, còn diện những thiết kế váy áo hai dây cổ V sâu gợi cảm, Kate Middleton cũng để lộ dấu vết nội y mà không hề hay biết.

Chia sẻ
Đọc thêm