Thụy Vân diện váy xẻ sâu

Duy Nam, Theo Tiền Phong
Chia sẻ

Á hậu Thụy Vân diện váy xẻ sâu khi làm MC cho lễ trao giải ở Hà Nội tối 20/12. Sự kiện có sự tham gia biểu diễn của ngôi sao ca nhạc nổi tiếng người Mỹ - Christina Aguilera.

Thụy Vân diện váy xẻ sâu - Ảnh 1.

Thụy Vân diện váy xẻ sâu - Ảnh 2.

Thụy Vân diện váy xẻ sâu - Ảnh 3.

Tối 20/11, Á hậu Thụy Vân đảm nhận vai trò MC một lễ trao giải được tổ chức ở Nhà hát Lớn Hà Nội. Sự kiện không chỉ được phát sóng trên VTV mà còn được phát trên các kênh CNN, Euronew, TechNode Global…Vì là sự kiện tầm cỡ quốc tế nên Thụy Vân và ê-kíp phải tổng duyệt trong 3 ngày từ sáng đến tối muộn. Trước khi dẫn, cô được chuyên gia trang điểm chăm chút diện mạo chỉn chu.

Thụy Vân diện váy xẻ sâu - Ảnh 4.

Thụy Vân diện váy xẻ sâu - Ảnh 5.

Ban tổ chức cũng yêu cầu về trang phục khắt khe. Thụy Vân được yêu cầu chuẩn bị hai bộ trang phục áo dài và dạ hội. Cô diện váy dạ hội tông màu vàng gold, khoe vòng một quyến rũ.

Thụy Vân diện váy xẻ sâu - Ảnh 6.

Thụy Vân diện váy xẻ sâu - Ảnh 7.

Thụy Vân cho biết vì phát sóng trực tiếp nên cô phải chọn trang phục bắt mắt, sang trọng, nhưng không được phép quá hở. Đặc biệt, ban tổ chức yêu cầu cô đổi trang phục vào sát ngày diễn ra chương trình khiến Thụy Vân căng thẳng.

Thụy Vân diện váy xẻ sâu - Ảnh 8.

Thụy Vân diện váy xẻ sâu - Ảnh 9.

Thụy Vân diện váy xẻ sâu - Ảnh 10.

Thụy Vân diện váy xẻ sâu - Ảnh 11.

Tham gia biểu diễn trong chương trình là ngôi sao ca nhạc quốc tế Christina Aguilera - chủ nhân của 5 giải Grammy danh giá. Thụy Vân chia sẻ cô cũng là một trong những người hâm mộ giọng hát và tài năng của Christina Aguilera. 

Thụy Vân diện váy xẻ sâu - Ảnh 12.

Thụy Vân diện váy xẻ sâu - Ảnh 13.

Thụy Vân chia sẻ có khoảnh khắc cô và Christina Aguilera cùng đứng trong cánh gà. Cô cũng rất muốn chụp một bức ảnh với thần tượng của mình nhưng giọng ca Beautiful có nhiều vệ sĩ vây quanh nên Thụy Vân chỉ đứng nhìn nữ ca sĩ từ xa.

Thụy Vân diện váy xẻ sâu - Ảnh 14.

Thụy Vân diện váy xẻ sâu - Ảnh 15.

“Ca sĩ Christina Aguilera luôn có 15 vệ sĩ đi cùng nên tôi ngại mở lời để được chụp ảnh với thần tượng. Mặc dù vậy được nghe cô ấy hát trực tiếp tại sự kiện đã là niềm vinh dự lớn rồi”, Thụy Vân bộc bạch.

Chia sẻ
Đọc thêm