Thương hiệu giày Hàn được Song Hye Kyo lăng xê không ngớt, hết chụp lookbook lại diện đi đóng phim, dự sự kiện có gì đặc biệt?

Đây cũng là thương hiệu giày được nhiều ngôi sao như Jeon Ji Hyun, Taeyeon, Dara… cũng như giới trẻ Hàn yêu thích.

Mới đây, Song Hye Kyo vừa khiến dân tình náo loạn vì bộ ảnh chụp quảng cáo đẹp như gái 20. Là nữ diễn viên nổi tiếng, sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng vẫn chăm chỉ chụp cả bộ ảnh quảng cáo cho một thương hiệu giày, thậm chí cô còn liên tục diện các thiết kế của hãng từ khi đóng phim đến khi dự sự kiện, nhiều người ngay lập tức đặt ra câu hỏi: Thương hiệu này có gì đặc biệt mà được Song Hye Kyo ưu ái đến vậy?

Song Hye Kyo thực hiện cả loạt ảnh chụp quảng bá cho một thương hiệu giày. Không chỉ chụp cả bộ ảnh lookbook...

... cô còn diện giày của hãng cả khi tham dự sự kiện và đóng phim

Được biết hãng giày mà Song Hye Kyo đại diện chính là Suecomma Bonnie. Không chỉ bà xã Song Joong Ki, nhiều cô nàng nổi tiếng như Dara, Jeon Ji Hyun cũng từng đại diện cho thương hiệu này.

Jeon Ji Huyn cũng từng đại diện cho thương hiệu này

Dara từng đại diện cho dòng sản phẩm collab giữa Suecomma Bonnie và Yoox

Suecomma Bonnie được coi là thương hiệu giày cao cấp đầu tiên của Hàn Quốc được doanh nhân Bo-Hyun (hay còn gọi là Bonnie) thành lập vào năm 2003. Đến năm 2008, Suecomma Bonnie bắt đầu mở thêm các chi nhánh ở nước ngoài và mời những ngôi sao nổi tiếng làm đại diện hình ảnh. Tính đến nay, hãng giày 16 năm tuổi này đã có mặt tại 25 quốc gia bao gồm: Mỹ, Ý, Tây Ban Nha, Úc, Nhật Bản, Hong Kong, Trung Quốc, Nga…

Taeyeon từng nhiều lần diện giày của Suecomma Bonnie ra sân bay

Theo cô Lee Boonie chia sẻ, cô muốn sáng tạo nên những đôi giày nữ tính, gợi cảm và độc đáo. "Tôi là một người mê giày, nhưng tôi không muốn mua những thứ có sẵn trong các cửa hàng. Tôi muốn làm ra đôi giày khiến tôi muốn mang nó. Và tôi nhận ra cũng có nhiều người nghĩ như vậy, đó chính là đối tượng khách hàng mà tôi muốn hướng đến cho Suecomma Bonnie".

Những thiết kế của Suecomma Boonie mang nét nữ tính mà vẫn sexy với điểm nhấn độc đáo. Bên cạnh đó chúng cũng được đề cao tính tiện dụng và thoải mái. Giày được gia công bằng chất liệu cao cấp nhập khẩu từ châu Á vậy nên có giá thành khá phải chăng.

Thương hiệu giày Hàn được Song Hye Kyo lăng xê không ngớt, hết chụp lookbook lại diện đi đóng phim, dự sự kiện có gì đặc biệt? - Ảnh 6.

Khi tìm kiếm từ khóa Suecomma Boonie trên Instagram bạn có thể thấy gần 41 nghìn kết quả và đa phần đều gắn liền với hình ảnh của Song Hye Kyo

Thương hiệu giày Hàn được Song Hye Kyo lăng xê không ngớt, hết chụp lookbook lại diện đi đóng phim, dự sự kiện có gì đặc biệt? - Ảnh 7.

@ hyoni.kr

Thương hiệu giày Hàn được Song Hye Kyo lăng xê không ngớt, hết chụp lookbook lại diện đi đóng phim, dự sự kiện có gì đặc biệt? - Ảnh 8.

@ julietaslim

Thương hiệu giày Hàn được Song Hye Kyo lăng xê không ngớt, hết chụp lookbook lại diện đi đóng phim, dự sự kiện có gì đặc biệt? - Ảnh 9.

@joohee_jhee

Mức giá của Suecomma Bonnie dao động trong khoảng 150.000 Won – 400.000 Won (khoảng 3 triệu đến 8 triệu đồng). Mức giá này được đánh giá là vừa phải, không quá đắt đỏ, giày lại mang thiết kế độc đáo và được nhiều ngôi sao quảng bá. Chính vì vậy Suecomma Bonnie cũng là thương hiệu giày được nhiều bạn trẻ tại Hàn Quốc yêu thích.

Thiết kế của Suecomma Bonnie được đánh giá cao ở tính độc đáo, nữ tính, cổ điển và mang nét thú vị riêng

Hãng cũng có những dòng giày thể thao phù hợp với giới trẻ

Nhiều bạn trẻ tại Hàn Quốc yêu thích thiết kế của Suecomma Bonnie

Nguồn: Scmp, Observer

Chia sẻ
Đọc thêm