Sẽ có một ngày, Song Hye Kyo chinh phục thành công gam màu vàng chứ hiện tại thì lần nào mặc cũng mắc lỗi

Có thể nói, Song Hye Kyo không hề có duyên với gam màu vàng tươi vui, rạng rỡ.

Người ta thường nói, "người đẹp thì mặc gì cũng đẹp" nhưng nhận định này rõ ràng chỉ mang tính tương đối. Ngay cả những mỹ nhân thuộc hàng tuyệt phẩm nhan sắc thì cũng có nhiều lúc bị "dìm" đáng tiếc chỉ vì lựa chọn sai trang phục, kiểu tóc hay layout trang điểm. Và chúng ta có thể lấy Song Hye Kyo làm ví dụ.

Nhan sắc của Song Hye Kyo quả thực là không có gì để chê; thậm chí đã từng có một thời, những đường nét trên gương mặt của ngôi sao "Trái tim mùa thu" được coi là chuẩn mực cái đẹp mà nhiều phụ nữ Hàn Quốc hướng đến trong những cuộc trùng tu nhan sắc. Song Hye Kyo cũng sở hữu làn da trắng trẻo, vóc dáng nhỏ nhắn, thon gọn tưởng như có thể diện đẹp mọi kiểu dáng, màu sắc trang phục. Ấy thế mà khi chinh phục những bộ cánh mang gam màu vàng, Song Hye Kyo lại không được thành công cho lắm!  

Trong lần xuất hiện mới nhất, Song Hye Kyo thật trẻ trung, xinh đẹp với kiểu tóc bob cùng layout trang điểm nhẹ nhàng. Tuy nhiên, lựa chọn váy áo của cô lại có chút đơn điệu, nhạt nhẽo với bộ đôi sơ mi + chân váy ngắn tuyền màu vàng chanh. Cách nhấn nhá trang sức bằng vàng, tô móng chân đen của Song Hye Kyo cũng chưa thực sự tinh tế, khiến tổng thể trang phục trở nên sến sẩm.

Đang diện set đồ đậm chất thể thao, Song Hye Kyo lại tô điểm đồng hồ vàng, giày cao gót ánh kim, tạo nên một tổng thể lộn xộn và hơi khó cảm. Đó còn chưa kể, bộ trang phục đã để lộ nhược điểm vóc dáng là vòng eo bánh mì của "tường thành nhan sắc" xứ Hàn.

Giá như Song Hye Kyo chọn kiểu tóc khác thì cô đã chinh phục xuất sắc chiếc đầm vàng bắt mắt này; còn với kiểu tóc buộc nửa đầu, uốn xoăn, diện mạo của Song Hye Kyo bỗng dừ đi vài tuổi.

Hy vọng trong tương lai, Song Hye Kyo sẽ tìm ra cách để diện đẹp gam màu vàng chứ tính đến hiện tại, cô dường như không có duyên với gam màu rực rỡ, bắt mắt này.


Chia sẻ
Đọc thêm