Không còn “già chát” vì kiểu tóc và trang phục, Song Hye Kyo đẹp đỉnh cao trong hình hậu trường không photoshop

Sau lỗi kiểu tóc và trang phục bị chê “dừ”, Song Hye Kyo lại chứng minh đẳng cấp nhan sắc đẹp đỉnh cao trong hình hậu trường không chỉnh sửa.

Song Hye Kyo là một trong những nữ thần nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung. Trong loạt ảnh mới đây, cô lại khiến dân tình trầm trồ bởi nhan sắc quá đỗi xinh đẹp, vừa trẻ trung lại gợi cảm quyến rũ. Vậy nhưng những hình ảnh hậu trường của cô mới thực sự là tâm điểm gây chú ý. Với mái tóc dài buông xõa, nhan sắc trong trẻo và lối makeup nhẹ nhàng như không đã khiến nhan sắc nữ thần của Song Hye Kyo càng được tôn lên gấp bội và chẳng cần đến photoshop, cô vẫn khiến dân tình ngẩn ngơ.

Không còn “già chát” vì kiểu tóc và trang phục, Song Hye Kyo đẹp đỉnh cao trong hình hậu trường không photoshop - Ảnh 1.

Song Hye Kyo tiếp tục khiến dân tình mê mẩn trong loạt ảnh mới đây

Nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng nuột nà của nữ diễn viên. Ăn vận đơn giản, makeup nhẹ nhàng nhưng mái tóc dài buông xõa đã khiến Song Hye Kyo đẹp như nữ thần đích thực

Không còn “già chát” vì kiểu tóc và trang phục, Song Hye Kyo đẹp đỉnh cao trong hình hậu trường không photoshop - Ảnh 3.

Hình ảnh hậu trường của Song Hye Kyo thực sự gây bất ngờ

Không còn “già chát” vì kiểu tóc và trang phục, Song Hye Kyo đẹp đỉnh cao trong hình hậu trường không photoshop - Ảnh 4.

Góc nghiêng đẹp xuất xắc, mái tóc nối dài càng khiến cô thêm phần trẻ trung, ngọt ngào

Không còn “già chát” vì kiểu tóc và trang phục, Song Hye Kyo đẹp đỉnh cao trong hình hậu trường không photoshop - Ảnh 5.

Nhan sắc đẹp ngẩn ngơ, makeup nhẹ nhàng vừa đủ tôn vẻ đẹp trong trẻo nữ tính lại sexy quyến rũ. Chẳng cần đến Photoshop, Song Hye Kyo vẫn đẹp đúng chuẩn nữ thẩn chẳng ai có thể phủ nhận

Còn nhớ chỉ cách đây ít hôm, Song Hye Kyo đều mắc lỗi chọn trang phục hoặc kiểu tóc không phù hợp khiến cô trông "dừ" đi ít nhiều. Chỉ cần đổi sang style phù hợp là cô lại đẹp ngẩn ngơ khiến dân tình mê mẩn.

Chia sẻ
Đọc tin giải trí hot nhất, cập nhật tin Song Joong Ki ly hôn Song Hye Kyo nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm