Thức uống "thần kỳ" của bà mẹ hai con giúp cô giảm nhanh 3kg/tuần và đánh bay mỡ bụng

QUỲNH TRANG, Theo BÁO DÂN SINH

Một trong những chìa khóa giúp bà mẹ xứ Trung này luôn giữ được đường nét nuột nà chính là nhờ nước rau quả thải độc.

Ngô Tốc Linh (Trung Quốc) là một bà mẹ dù đã trải qua hai lần sinh nở nhưng vẫn giữ được thân hình nóng bỏng, vạn người mê. Gần đây, cô còn chia sẻ hình ảnh mặc bikini của mình lên mạng xã hội khiến nhiều người xuýt xoa rằng đã sinh hai đứa con mà thân hình vẫn đẹp như thế này sao?

Thức uống thần kỳ của bà mẹ hai con giúp cô giảm nhanh 3kg/tuần và đánh bay mỡ bụng - Ảnh 1.

Thức uống thần kỳ của bà mẹ hai con giúp cô giảm nhanh 3kg/tuần và đánh bay mỡ bụng - Ảnh 2.

Những hình ảnh bikini nóng bỏng được cô Ngô chia sẻ lên mạng xã hội

Ngô Tốc Linh chia sẻ, cô cho phép cân nặng được lên xuống trong vòng 3kg. Một khi vượt qua khỏi giới hạn đó, cô lập tức bước vào chế độ ăn kiêng nhanh với thức uống thần kỳ là "nước rau quả thải độc". Hãy xem 3 loại nước nào được bà mẹ trẻ tin tưởng để giảm cân nhanh chóng nhé!

1. Nước rau quả thải độc – Giảm cân nhanh chóng

Ngô Tốc Linh đã từng giảm được 16kg trong vòng nửa năm bằng cách uống nước ép rau quả. Cho đến hiện tại, cô vẫn giữ thói quen uống nước ép rau quả lạnh đó.

Một khi phát hiện cân nặng mình tăng, bà mẹ trẻ sẽ bắt đầu uống nước ép từ các loại rau quả nhiều chất xơ. Theo đó, trong vòng 1 tuần, tất cả các bữa tối của cô Ngô được thay thế bằng nước hoa quả nhiều chất xơ. Phương pháp này giúp cô giảm cân nhanh chóng.

Thức uống thần kỳ của bà mẹ hai con giúp cô giảm nhanh 3kg/tuần và đánh bay mỡ bụng - Ảnh 3.

Tỷ lệ nước rau quả của Ngô Tốc Linh thường là rau nhiều hơn trái cây. Các loại rau quả hay được dùng là dứa, dưa chuột, kiwi, táo, cần tây, gừng, cà chua, cà rốt, cải ngọt, đôi khi thêm hạt lanh, uống vào sẽ có cảm giác no hơn.

Nếu bạn ghét mùi vị của rau, cô Ngô gợi ý có thể thêm chút bột mơ hoặc vài lát gừng. Bởi vì nước rau quả có tính hàn, nếu thêm chút gừng xua đuổi tính hàn thì hương vị nước rau quả sẽ tươi và dễ uống hơn.

2. Đậu nành không đường – Ăn nhiều không sợ béo

Vẫn có thể ăn nhiều khi giảm cân! Ngô Tốc Linh là một người rất thích ăn nhưng nếu muốn ăn nhiều, cô sẽ cố gắng ăn vào bữa trưa, để có thời gian tiêu hao calo, tránh cơ thể phải chịu gánh nặng quá lớn.

Thức uống thần kỳ của bà mẹ hai con giúp cô giảm nhanh 3kg/tuần và đánh bay mỡ bụng - Ảnh 4.

Ngoài ra, trước bữa ăn, cô nhất định sẽ uống một cốc to đậu nành đặc không đường. Điều này giúp Ngô Tốc Linh hạn chế được việc ăn quá nhiều, làm vượt lượng calo cho phép. Đến bữa tiếp theo, cô khuyên nên lựa chọn ăn tinh bột với một lượng nhỏ protein để cân bằng lại.

3. Nước nho kết hợp rau quả - Vừa giảm béo vừa dưỡng da

Ngô Tốc Linh chia sẻ cô thường uống nước ép nho và rau. Lúc pha chế, cần chú ý đặc biệt là phải giữ vỏ nho và hạt nho. Đây là thành phần quan trọng nhất để giúp chống oxy hóa.

Thức uống thần kỳ của bà mẹ hai con giúp cô giảm nhanh 3kg/tuần và đánh bay mỡ bụng - Ảnh 5.

Nước ép nho kết hợp với rau quả giàu chất xơ và vitamin, không chỉ giúp duy trì vóc dáng đẹp mà còn làm tình trạng da được cải thiện tốt hơn. Các thành phần được cô Ngô chia sẻ gồm: 1 chùm nho nhỏ, 3 đến 5 lát dứa, 1 quả cà chua, 2 đến 3 thìa mật ong và thêm 200ml nước lạnh.

Nguồn: woman.tvbs, facebook @媽咪速玲

Chia sẻ
Đọc thêm