Phái đẹp Nhật "phát sốt" với trào lưu nâng ngực bằng... dây ruy băng

Phụ nữ Nhật Bản đang “phát sốt” trong việc bắt chước nhân vật hoạt hình buộc ruy băng dưới ngực để khiến vòng một trở nên hấp dẫn và gợi cảm hơn.

Đã qua rồi cái thời dùng những chiêu thức "nâng ngực"cũ kỹ, phụ nữ Nhật Bản ngày nay chỉ sử dụng một dải ruy băng giúp "khoe" hình dáng tuyệt đẹp của vòng một. Chỉ đơn giản với một dải ruy băng màu xanh và cuốn một vòng xung quanh phần dưới ngực, qua các cánh tay, buộc nó ở phía sau để mỗi lần họ nâng cánh tay lên thì những đường cong sẽ xuất hiện và giúp vòng một trở nên vô cùng nổi bật, quyến rũ. Ý tưởng này được lấy cảm hứng từ một nhân vật truyện tranh nổi tiếng mà dải băng buộc ở cánh tay và ngực đã trở thành biểu tượng.

nâng ngực bằng dây ruy băng

nâng ngực bằng dây ruy băng

Trong chương trình có tên là “Is It Wrong To Pick Up Girls In A Dungeon”, nhân vật nữ chính Hestia được miêu tả với một khuôn mặt và đôi mắt hoạt hình ngoại cỡ, mái tóc dài buộc túm hai bên rủ xuống khoe thân hình khiêu gợi. Được đặt tên như nữ thần Hy Lạp, cô gái này xuất hiện trong trang phục màu trắng khiến người xem dễ mường tượng ra hình ảnh trong sáng và thuần khiết. Tuy nhiên, điểm khác biệt với một nữ thần đó là chiếc váy ngắn hấp dẫn với phần lưng hở rộng, phần áo phía ngực trước khoét sâu đi kèm với găng tay màu trắng. Thêm vào đó là dải ruy băng màu xanh đặc trưng, thắt chặt lấy vòng một và phía cánh tay tạo nên vẻ ngoài quyến rũ cho nhân vật truyện tranh này.

Trang phục của Hestia không chỉ nổi tiếng với dân cosplay, những người thích ăn mặc như nhân vật anime yêu thích của họ mà còn được bắt chước bởi những cô gái hết sức bình thường, khi họ coi Hestia là nguồn cảm hứng đặc biệt cho phong cách thời trang của mình. Xu hướng này thậm chí đã phát triển với những bộ sưu tập đồ chơi và mặt hàng liên quan như búp bê, hình Lego được thiết kế khá giống với nhân vật này.

nâng ngực bằng dây ruy băng
Nhân vật nữ chính Hestia trong truyện Is It Wrong To Pick Up Girls In A Dungeon
.

Nói về trào lưu ruy băng tại Nhật Bản, một số phụ nữ lựa chọn chỉ quấn một sợi dây xung quanh ngực và cánh tay của họ, dải ruy băng được buộc một lần sau đó quấn thêm một lần nữa, giúp lộ rõ hình dáng “khủng” của vòng một mỗi khi nâng cánh tay lên.

nâng ngực bằng dây ruy băng

nâng ngực bằng dây ruy băng
Còn có hẳn chỉ dẫn cụ thể giúp các quý cô buộc dây ruy băng đúng cách để tôn lên vòng ngực.


Nguồn: Dailymail
Chia sẻ
Đọc thêm