Thực đơn đám cưới sao Việt: Người xa hoa gây trầm trồ, người lại giản đơn bất ngờ

Twusly, Theo Helino
Chia sẻ

Thực đơn tiệc cưới cũng là vấn đề vô cùng quan trọng mà các sao Việt cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Bên cạnh khoản không gian, trang trí tiệc cưới thì thực đơn tiệc cưới cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bản thân các sao Việt cũng vô cùng chú trọng đến khoản mâm cỗ trong ngày cưới, có người toàn chọn sơn hào hải vị xa hoa; có người lại chọn những món ăn truyền thống giản đơn.

Diệp Lâm Anh - Nghiêm Đức

Đám cưới của Diệp Lâm Anh được tổ chức tại khách sạn hạng sang, thực đơn tiệc cưới cũng toàn những món ăn xa hoa đắt đỏ gồm 2 món khai vị, 5 món chính, 1 món tráng miệng. Tiệc cưới sử dụng toàn những nguyên liệu đắt đỏ như gan ngỗng, cá tuyết, bào ngư, bò Úc...

Á hậu Tú Anh - Gia Lộc

Đám cưới của Á hậu Tú Anh tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở Long Biên. Thực đơn bao gồm 2 món khai vị, 8 món chính và 1 món tráng miệng. Thực đơn đám cưới được đánh giá khá đơn giản, không quá cầu kỳ với nhiều món truyền thống.

Nhã Phương - Trường Giang


Trong đám cưới của Nhã Phương và ông xã Trường Giang, thực đơn được họ lựa chọn toàn những nguyên liệu đắt đỏ như vi cá, cua lột, cá tầm... Với 8 món, ước tính một mâm cỗ có giá vào khoảng 15 - 20 triệu đồng.

HH Thu Thảo - Trung Tín

Đám cưới của HH Thu Thảo vô cùng trang trọng với an ninh thắt chặt, trang trí xa hoa. Thực đơn tiệc cưới bao gồm 3 món khai vị, 2 món chính, 2 món tráng miệng. Mâm cỗ có nhiều món đắt đỏ như vi cá, bào ngư, cá tuyết.

Lan Khuê - Tuấn John

Thực đơn tiệc cưới trong đám cưới Lan Khuê và ông xã John Tuấn Nguyễn gồm 2 món khai vị, 4 món chính và 2 món tráng miệng. Mỗi món ăn đều được trang trí cầu kỳ đẹp mắt thể hiện sự tinh tế và xa hoa của bữa tiệc.

Siêu mẫu Phương Mai - Marcin Miller

Thực đơn đãi khách trong đám cưới của siêu mẫu Phương Mai mở màn với salad xoài, nem rán nhân tôm. Món chính gồm súp thịt cua, sò điệp, bò nướng; đặc biệt có món gà hầm thuốc bắc khá mới lạ và độc đáo. Cuối cùng tráng miệng với thạch và hoa quả.

Chia sẻ
Đọc thêm