3 cặp sao nổi tiếng ly hôn: Xem lại lời thề ước trong đám cưới mới thấy đầy tiếc nuối

Twusly, Theo Helino
Chia sẻ

Đọc lại lời thề non hẹn biển, dân tình lại xót xa cho những mối tình từng rất đẹp khi ấy.

Trong ngày trọng đại như hôn lễ, cô dâu chú rể nào cũng muốn nói những lời yêu thương trân trọng nhất đến nửa kia. Ba cặp đôi đình đám dưới đây từng khiến dân tình cảm động với những lời thề ước trọn đời như ngôn tình, vậy nhưng cuối cùng mái ấm của họ vẫn tan vỡ khiến bao người tiếc nuối.

1. Song Joong Ki - Song Hye Kyo

1

"Tôi đồng ý lấy Song Hye Kyo làm vợ. Tôi xin thề:

Chúng tôi sẽ cùng nhau đi qua những con đường mà tất cả mọi người trên thế giới đều phải đi qua trong cuộc đời. Trên con đường đó có thể chúng ta sẽ trải qua gió mưa, cũng có thể sẽ bị vấp ngã, nhưng, chúng tôi sẽ cùng nắm chặt tay nhau, dũng cảm đứng lên mỗi lần như thế, cùng nở nụ cười và nói với nhau rằng "đây không là gì cả".

Chúng tôi cũng sẽ học được cách dũng cảm và mạnh mẽ để tiếp tục cuộc hành trình đã chọn.

Đây là lời thề mà tôi dành cho người vợ tuyệt vời của mình".


Song Joong Ki – Song Hye Kyo là một trong những cặp vợ chồng quyền lực nhất làng giải trí Hàn Quốc với lượng tài sản lên tới 2.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, câu chuyện đẹp như chuyện ngôn tình của họ bỗng sụp đổ với lá đơn xin ly dị của Song Joong Ki.

Khoan chưa bàn đến chuyện ai đúng ai sai hay những lời đồn thổi xung quanh gia đình họ, nhiều người lại cảm thấy tiếc nuối và xót xa khi đọc lại những dòng tuyên thệ đầy cảm xúc mà Song Joong Ki đã khẳng khái tuyên bố tại hôn lễ rình rang 2 năm trước. Cuối cùng họ đã không thể nắm tay nhau trải qua mưa gió và đi hết con đường như đã hứa.

song-2-9514-1509461653

2. Lưu Khải Uy - Dương Mịch

Kể từ khi đóng cặp cùng nhau, rồi hẹn hò và đi đến kết hôn, Lưu Khải Uy – Dương Mịch đã khiến bao người ngưỡng mộ vì mối tình ngọt ngào. Ngày cặp đôi này cùng tiến vào lễ đường vào năm 2014, Dương Mịch đã không thể kìm nén khi lắng nghe lời thề nguyện của Lưu Khải Uy:

"Kể từ giờ phút này, em sẽ thành người bạn đồng hành với anh suốt cuộc đời, là tình yêu đích thực duy nhất của anh.

Trong ngày đặc biệt này, trước đông đảo quan khách, anh hứa sẽ yêu em, tự hào về em, tôn trọng em, cố hết sức để em hạnh phúc, bảo vệ em khi gặp khó khăn, an ủi em khi em đau khổ.

Anh sẽ mãi mãi yêu và trân trọng em dù có bất cứ khó khăn nào".

2

Cuối cùng Lưu Khải Uy tuyên thệ: "Tôi nguyện ý cưới Dương Mịch trở thành vợ của tôi", Dương Mịch cũng trả lời: "Em sẽ yêu anh mà không giữ lại bất cứ thứ gì".

Vậy nhưng 4 năm sau đám cưới đình đám, cặp đôi trai tài gái sắc lại tuyên bố đã ly hôn, đường ai nấy đi khiến bao người tiếc nuối.

3. Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi

Chuyện tình của cặp đôi Tạ Đình Phong – Trương Bá Chi vẫn luôn tốn giấy mực của giới truyền thông. Hai năm sau khi bạn gái cũ Vương Phi lên xe hoa với Lý Á Bằng vào năm 2004, Tạ Đình Phong đã ngỏ lời cầu hôn và tổ chức hôn lễ với Trương Bá Chi.

3

Dù là hôn lễ bí mật vậy nhưng thời điểm đó anh thường xuyên bộc lộ tình cảm với vợ mình trước truyền thông. Ấn tượng nhất chính là lời hứa:

"Tôi cảm thấy vào ngày tôi chết đi, Trương Bá Chi vẫn sẽ ở mãi bên cạnh tôi. Hy vọng cô ấy chết trước tôi. Bởi vì nếu cô ấy còn lại một mình trên cõi đời này, không biết sẽ phải chịu khổ biết bao lần" hay "Tôi không muốn cô ấy ở một mình chịu khổ nữa".

Vậy nhưng cuối cùng, Tạ Đình Phong lại chọn quay về với Vương Phi trong khi Trương Bá Chi một mình nuôi nấng con nên người. Những câu nói cảm động lòng người khi xưa cũng cứ thế mà trôi vào dĩ vãng xa vời.

Xem tất cả các bài viết về bí kíp mùa cưới tại đây.

Chia sẻ
Đọc thêm