Thức đêm cho con bú nhưng nữ Thủ tướng trẻ nhất thế giới vẫn rất xinh đẹp, ngắm ảnh bầu bí càng quyến rũ hơn

Quả không hổ danh nữ thủ tướng tài sắc hơn người, dù phải thức đêm trông con nhưng cô Sanna Marin vẫn đẹp xuất sắc.

Kể từ khi được chọn vào vị trí Thủ tướng Phần Lan hôm 8/12, cô Sanna Mirella Marin đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông vì là nữ Thủ tướng trẻ nhất của đất nước này và cũng là nữ Thủ tướng tại vị trẻ nhất thế giới. Những thông tin của cô vì thế cũng được nhiều người tìm kiếm và quan tâm hơn, dư luận không chỉ ấn tượng trước năng lực tài giỏi mà còn bởi nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ của nữ Thủ tướng.

Cô Marin sinh ra ở thành phố Helsinki (Phần Lan) trong 1 gia đình thuộc tầng lớp trung lưu. Cô tốt nghiệp đại học năm Đại học Tampere với bằng cử nhân Khoa học hành chính vào năm 2012. Ở tuổi 27, Marin đã được bầu làm Chủ tịch Hội đồng thành phố Tampere trong thời gian 2013 - 2017

Thức đêm cho con bú, nữ Thủ tướng trẻ nhất thế giới vẫn rất xinh đẹp, ngắm ảnh bầu bí càng quyến rũ hơn - Ảnh 2.

Nữ thủ tướng trẻ nhất Phần Lan Sanna Mirella Marin.

Bên cạnh đó nhiều người cũng rất quan tâm về cuộc sống thường ngày của cô Sanna Marin. Trên trang cá nhân của riêng mình, nữ Thủ tướng trẻ tuổi thường đăng tải những hình ảnh về cuộc sống thường ngày. Hiện cô và chồng đang sống tại thành phố Tampere (Phần Lan) và có một con gái 2 tuổi tên Emma.

Thức xuyên đêm cho con bú, nhưng nữ thủ tướng Phần Lan vẫn khiến nhiều người trầm trồ vì quá xinh đẹp - Ảnh 2.

Vợ chồng cô Marin bên con gái Emma.

Ngoài những hình ảnh mạnh mẽ, sắc sảo trên chính trường, khi trở về nhà nữ Thủ tướng Marin cũng giống như bao bà mẹ bỉm sữa khác. Vào tháng 2 năm ngoái, cô Marin đã từng đăng tải tấm hình cho con bú sữa và thu hút sự chú ý của mọi người. Cô chú thích bức ảnh rằng bé Emma rất đói và muốn ăn liên tục, vì thế cả 2 vợ chồng cô gần như thức xuyên đêm để chăm con.

Thức xuyên đêm cho con bú, nhưng nữ thủ tướng Phần Lan vẫn khiến nhiều người trầm trồ vì quá xinh đẹp - Ảnh 3.

Bức ảnh cô Marin đang cho con bú.

Dù có phải thức đêm cho con bú, nhưng cô Marin trông vẫn rất xinh đẹp, rạng rỡ và không bị tiều tụy chút nào, chỉ ngoại trừ đôi mắt hơi mệt mỏi. Bên dưới bức ảnh, mọi người cũng dành lời khen cho nhan sắc xinh đẹp của cô. Tài khoản "una83404" bình luận rằng: "Khuôn mặt thiên thần", người dùng mạng "ryskotka" thì tấm tắc khen: "Quả là bức ảnh tuyệt vời".

Đặc biệt ngay cả trong thời gian mang thai, nhan sắc của nữ thủ tướng vẫn đẹp rạng rỡ và hút mắt người nhìn với vóc dáng thon thả, gọn gàng.

Thức đêm cho con bú, nữ Thủ tướng trẻ nhất thế giới vẫn rất xinh đẹp, ngắm ảnh bầu bí càng quyến rũ hơn - Ảnh 5.

Thức đêm cho con bú, nữ Thủ tướng trẻ nhất thế giới vẫn rất xinh đẹp, ngắm ảnh bầu bí càng quyến rũ hơn - Ảnh 6.

Những hình ảnh của cô Marin khi mang thai.

Khi mang bầu ở tháng thứ 8, cô vẫn xuất hiện quyến rũ như nữ thần trong một buổi tiệc. Khi sánh bước bên chồng, vẻ đẹp rạng rỡ như nắng mai của cô Marin dường như thu hết ánh mắt của người nhìn xung quanh.

Thức đêm cho con bú, nữ Thủ tướng trẻ nhất thế giới vẫn rất xinh đẹp, ngắm ảnh bầu bí càng quyến rũ hơn - Ảnh 8.

Cô Marin và chồng trong buổi tiệc mừng lễ độc lập.

Sau khi sinh con nữ Thủ tướng càng thêm nhuận sắc và xinh đẹp hơn. Những hình ảnh dưới đây của cô khiến nhiều người ngạc nhiên bởi vẻ ngoài trẻ trung, rạng rỡ của bà mẹ 1 con:

Thức đêm cho con bú, nữ Thủ tướng trẻ nhất thế giới vẫn rất xinh đẹp, ngắm ảnh bầu bí càng quyến rũ hơn - Ảnh 9.

Cô Sanna xinh đẹp trong bộ đầm dạ hội.

Vẻ đẹp khó lòng rời mắt của bà mẹ 1 con.

Mặc dù là chính trị gia nhưng cô Sanna Mirella Marin rất giản dị và gần gũi. Nhan sắc của cô được ví von xinh đẹp không kém những thiếu nữ trẻ trung.

  
Chia sẻ
Đọc thêm