Thử nghiệm đưa cho con 1 một quả trứng, kết quả thu được khiến ai cũng bất ngờ

Các bà mẹ hoàn toàn kinh ngạc trước phản ứng của con khi được mẹ cho 1 quả trứng.

Trứng vốn dĩ rất dễ vỡ do nó chỉ có được bảo vệ bởi một lớp vỏ mỏng, lại thêm rất nhiều hình ảnh "phá hoại" của các nhóc tỳ khi được chơi với trứng đã khiến bất kỳ ai cũng đều không dám cho trẻ lại gần khay đựng trứng bao giờ. Tuy nhiên, có bao giờ cha mẹ tự hỏi chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn cho con một quả trứng không?

Tò mò về vấn đề này, một bà mẹ có tài khoản Tiktok là cassandranguyen981 đã quyết định thử nghiệm khi cho con gái 1 quả trứng, và kết quả đã làm chị hoàn toàn bất ngờ.

Trái với suy nghĩ của chị là con sẽ ném hoặc bóp nát quả trứng, cô bé chỉ nhẹ nhàng cầm rồi áp lên mặt lên má của mình, sau đó cho vào miệng ngậm thử. Điều này có nghĩa là bản thân trẻ cũng cảm nhận được trứng rất dễ vỡ nên phải nhẹ nhàng.

Ngay khi đoạn clip được chị cassandranguyen981 chia sẻ đã nhận được hàng ngàn lượt thích, và các bà mẹ khác thi nhau thử xem có thật là trẻ nhỏ sẽ dịu dàng với trứng hay không. Và kết quả thu được đều khiến mọi người ngỡ ngàng.

Ôi, con tôi đã cầm, nhìn rồi ôm quả trứng vào lòng rồi áp vào má đầy yêu thương.

Tôi cứ nghĩ là con sẽ ném quả trứng xuống đất. Nhưng không, con đã nếm thử và cầm trứng một cách nhẹ nhàng.

Con tôi thích chăm sóc trứng.

Chàng trai dịu dàng của mẹ.

Kỳ lạ thật, con tôi đã không cố làm vỡ quả trứng.

Chỉ duy nhất có 1 em bé được mẹ cho quả trứng đã ném ngay nó xuống sàn mà không cần suy nghĩ. Thậm chí, sau đó còn ngồi xuống bóp nát cho trứng vỡ tan tành.

Con tôi ném ngay trứng xuống sàn khi vừa mới cầm.

Các bà mẹ thi nhau thí nghiệm cho con 1 một quả trứng, kết quả thu được khiến ai cũng phải bất ngờ - Ảnh 8.

Rồi lại còn bóp nát ra như thế này.

Tuy rằng đây chỉ là một thí nghiệm vui thử xem phản ứng của những đứa trẻ sẽ như thế nào khi được cho một quả trứng, nhưng kết quả thu được lại cho chúng ta biết một điều rằng bằng cách nào đó hầu hết trẻ nhỏ đều cảm nhận được sự vật. Rằng trứng rất mong manh nên cần phải nhẹ nhàng.

Nguồn: B.F

Chia sẻ
Đọc thêm