Tố chồng trông con mà ngủ say sưa, người vợ lại tiết lộ chuyện cực hay, nghe xong ai cũng thầm mong có chồng vụng chăm con như thế

Gửi chồng trông con để xuống bếp nấu cơm, lúc sau quay lên nhìn cảnh bố ngủ say, con thì nằm ê a nói chuyện 1 mình khiến mẹ bỉm sữa giận mà vẫn phải phì cười.

Khoảng thời gian nuôi con thơ, có lẽ với chị em bỉm sữa sẽ chẳng có gì hạnh phúc hơn là được chồng sẻ chia việc nhà, chăm sóc con cái đỡ. Nhưng với 1 anh chồng vụng thì việc giao con cho chồng chăm lại là điều khiến các mẹ phải lưỡng lự, không yên tâm chút nào. Thực tế cũng đã có rất nhiều tình huống nhờ chồng trông con mà khi ngoảnh lại, vợ phải dở khóc dở cười. Thậm chí nhiều chị em còn tự nhủ lần sau bận mấy cũng không dám giao thiên thần của mình vào tay ông bố vụng nữa.

Mới đây một mẹ bỉm sữa "tố" chồng vụng. Được vợ nhờ trông con, cuối cùng anh lại lăn ra ngủ say để em bé nằm tơ hơ tự chơi một mình khiến cư dân mạng, đặc biệt là hội chị em bấm bụng cười. Đặc biệt có không ít mẹ bỉm sữa nhận ra cảnh tượng trong những bức ảnh ấy có gì đó "na ná" nhà mình.

"Tố" chồng vụng, trông con mà ngủ say xưa song vợ lại tiết lộ chuyện "cực hay" đảm bảo nghe xong ai cũng thầm mong có chồng "vụng" như thế - Ảnh 1.

Bố trông con hay con trông bố đây?

Chủ nhân khoe những bức hình trên là chị Hương – một mẹ bỉm sữa ở thành phố Điện Biên. Chị kể: "Chồng mình làm xa nhà. Hôm đó anh ấy về thăm vợ con, đến giờ nấu cơm, mình nhờ anh trông Dâu Tây (tên con gái chị - em bé trong những bức hình trên) để xuống bếp nấu đồ ăn. Ai ngờ lúc sau quay lên đã thấy chồng ngủ ngon lành, bên cạnh con gái vẫn nằm giẫy đạp, ê a một mình mà mẹ sững người. Lúc đầu mình định chụp ảnh bố ngủ con thức cho chồng dậy xem, để anh ấy biết anh trông con vụng cỡ nào. Không ngờ vừa đưa điện thoại lên, Dâu Tây lại hớn hở 'hợp tác' chụp ảnh với mẹ. Biểu cảm của nàng ta làm mình phì cười, hết cả giận ông bố vụng".

Chị Hương còn hạnh phúc tâm sự rằng, chồng chị lần đầu làm bố nên khá vụng về nhưng đổi lại rất tâm lý, yêu chiều vợ con. Anh chị yêu nhau 7 năm mới kết hôn, con gái đầu lòng gần 4 tháng tuổi. Đặc trưng công việc của anh phải đi xa nhà nhiều nên mỗi khi về, anh luôn tranh thủ thời gian ở bên chăm sóc, đỡ đần vợ mọi việc. Nhất là thời gian chị mang bầu, anh quan tâm săn sóc vợ lắm.

"Tố" chồng vụng, trông con mà ngủ say xưa song vợ lại tiết lộ chuyện "cực hay" đảm bảo nghe xong ai cũng thầm mong có chồng "vụng" như thế - Ảnh 2.

Trong thời gian chị Hương mang thai, chồng chị luôn ân cần chăm sóc vợ

"Tố" chồng vụng, trông con mà ngủ say xưa song vợ lại tiết lộ chuyện "cực hay" đảm bảo nghe xong ai cũng thầm mong có chồng "vụng" như thế - Ảnh 3.

Đặc biệt hôm vợ đẻ, anh còn tặng chị 1 chiếc nhẫn đeo tay để khi chị vào phòng sinh vẫn có thể cảm nhận được anh lúc nào cũng ở bên đồng hành, động viên vợ vượt mọi khó khăn. Điều này khiến chị xúc động vô cùng.

"Chồng mình sống tình cảm lắm. Anh thích bế con mà chỉ bế được tầm 20 phút là lại nóng lưng, trả con cho vợ. Anh ấy cũng không biết cho con ăn, thấy con đói khóc liền quay ra hỏi vợ phải làm thế nào bây giờ.

"Tố" chồng vụng, trông con mà ngủ say xưa song vợ lại tiết lộ chuyện "cực hay" đảm bảo nghe xong ai cũng thầm mong có chồng "vụng" như thế - Ảnh 5.

Tuy chăm con chưa khéo nhưng chồng chị Hương rất thích bế con và nhiệt tình giúp đỡ vợ.

"Tố" chồng vụng, trông con mà ngủ say xưa song vợ lại tiết lộ chuyện "cực hay" đảm bảo nghe xong ai cũng thầm mong có chồng "vụng" như thế - Ảnh 6.

"Tố" chồng vụng, trông con mà ngủ say xưa song vợ lại tiết lộ chuyện "cực hay" đảm bảo nghe xong ai cũng thầm mong có chồng "vụng" như thế - Ảnh 8.

"Tố" chồng vụng, trông con mà ngủ say xưa song vợ lại tiết lộ chuyện "cực hay" đảm bảo nghe xong ai cũng thầm mong có chồng "vụng" như thế - Ảnh 9.

Vợ chồng chị Hương hạnh phúc bên con gái đầu lòng.

Thay tã thì chỉ biết thay tã thôi chứ con ị cái là cuống cuồng không biết xoay xở ra sao. Thế mà con gái mình vẫn quấn bố vô cùng. Bố không về thì thôi, về là rịt hơi bố chẳng cần mẹ. Nhiều lúc nhìn hai bố con chơi với nhau, cho mẹ 'ra rìa' mình chợt nghĩ tới câu 'con gái là người tình kiếp trước của bố' thấy không sai chút nào", chị Hương kể.

Chia sẻ
Đọc thêm