Thót tim cảnh bé gái ngồi sát mép bàn cao, ông bố đã nhanh chóng hành động cứu con khỏi cú ngã đau đớn

HỒNG HẠNH ,
Chia sẻ

Dù không ở gần nhưng sự xuất hiện kịp thời cùng hành động như một siêu anh hùng của ông bố đã cứu con thoát khỏi tai nạn trong gang tấc.

Thường thì trong mắt các bà mẹ, giao con cho chồng trông không khác gì "giao trứng cho ác", bởi các ông bố đã vụng về, lười biếng thì chớ, lại lắm chiêu trò luôn biến con thành trò tiêu khiển mua vui mỗi khi có dịp trông con. Thế nên đã không ít lần các mẹ than trời khi giao cho con cho bố trông.

Tuy nhiên, trên thực tế không phải ông bố nào cũng lười biếng và vô tâm đâu. Thậm chí, có những ông bố còn nhanh như siêu nhân xuất hiện kịp thời cứu con khỏi những tai nạn nguy hiểm. Điển hình như ông bố trong đoạn clip sau.

Ông bố nhanh tay đỡ con khỏi bị ngã.

Không biết được nhân vật sáng chói trong đoạn clip này là ai, từ đâu đến, nhưng anh đã thể hiện khả năng phán đoán nhanh gọn của mình khi trông thấy cô con gái nhỏ đang trèo lên chiếc bàn trong phòng.

Xem xong đoạn clip và chùm ảnh này, mẹ sẽ yên tâm giao con cho bố trông vì trong lúc nguy cấp bố bỗng hóa thành "siêu anh hùng" - Ảnh 1.

Bé gái đã ngồi sát mép bàn và may mà có bố đỡ kịp chứ không đã bị ngã đau.

Trong đoạn clip, người xem có thể thấy là ông bố này đang ngồi trông con ngay trong phòng nhưng không gần đứa trẻ. Khi thấy con trèo lên ghế đứng, có lẽ anh đã lên tiếng yêu cầu con đi xuống, nhưng đứa trẻ không chịu dừng lại ý định của mình mà tiếp tục trèo lên bàn. Thấy con ngồi ngay sát mép bàn nên ông bố này đã lao đến thật nhanh và đỡ kịp bé gái để ngăn một cú ngã từ trên bàn xuống sàn.

Chia sẻ với tờ New York Post, anh nói: "Con gái tôi đang thử khả năng phản xạ của tôi bằng cách trèo lên bàn. Ngay khi con làm vậy, tôi đã có dự cảm là con sẽ bị ngã nên tôi lao đến và đón kịp thời".

Thế mới thấy, đôi lúc trong khi trông con các ông bố luôn tỏ vẻ biếng nhác, lắm chiêu trò để hành con khiến mẹ "điên ruột", nhưng suy cho cùng, khi con gặp nguy hiểm, bố luôn có mặt kịp thời để cứu con.

Mời các mẹ xem thêm chùm ảnh dưới đây để phần nào yên tâm hơn khi giao con cho bố

Xem xong đoạn clip và chùm ảnh này, mẹ sẽ yên tâm giao con cho bố trông vì trong lúc nguy cấp bố bỗng hóa thành "siêu anh hùng" - Ảnh 2.

Phản ứng cực nhanh khi con ngã ngửa ra.

Xem xong đoạn clip và chùm ảnh này, mẹ sẽ yên tâm giao con cho bố trông vì trong lúc nguy cấp bố bỗng hóa thành "siêu anh hùng" - Ảnh 3.

Dù đang nằm vẫn kịp đỡ được con.

Xem xong đoạn clip và chùm ảnh này, mẹ sẽ yên tâm giao con cho bố trông vì trong lúc nguy cấp bố bỗng hóa thành "siêu anh hùng" - Ảnh 4.

Ở bên bố, sóng cũng không có cơ hội làm con vấp ngã.

Xem xong đoạn clip và chùm ảnh này, mẹ sẽ yên tâm giao con cho bố trông vì trong lúc nguy cấp bố bỗng hóa thành "siêu anh hùng" - Ảnh 5.

Giúp con thoát khỏi cửa tử thần trong chớp mắt.

Xem xong đoạn clip và chùm ảnh này, mẹ sẽ yên tâm giao con cho bố trông vì trong lúc nguy cấp bố bỗng hóa thành "siêu anh hùng" - Ảnh 6.

Bố cứu cho con 1 tai nạn khó đỡ.

Xem xong đoạn clip và chùm ảnh này, mẹ sẽ yên tâm giao con cho bố trông vì trong lúc nguy cấp bố bỗng hóa thành "siêu anh hùng" - Ảnh 7.

"Con ngựa" phản ứng cực nhanh.

Xem xong đoạn clip và chùm ảnh này, mẹ sẽ yên tâm giao con cho bố trông vì trong lúc nguy cấp bố bỗng hóa thành "siêu anh hùng" - Ảnh 8.

Dù đang rơi từ cầu thang xuống, bố vẫn kịp thời đỡ được con.

Xem xong đoạn clip và chùm ảnh này, mẹ sẽ yên tâm giao con cho bố trông vì trong lúc nguy cấp bố bỗng hóa thành "siêu anh hùng" - Ảnh 9.

Bật dậy như lò xo để đỡ con khỏi đập đầu xuống sàn.

Xem xong đoạn clip và chùm ảnh này, mẹ sẽ yên tâm giao con cho bố trông vì trong lúc nguy cấp bố bỗng hóa thành "siêu anh hùng" - Ảnh 10.

Chỉ có thể là bố, luôn xuất hiện kịp thời để bảo vệ con.

Chia sẻ