Thỉnh thoảng mới được mẹ cho ăn diện ra phố, bé Lisa nhà Hồ Ngọc Hà đi đôi giày xinh như công chúa mà giá lại rất "yêu thương"

Ngọc Diệp , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đôi giày của tiểu thư Lisa được nhiều mẹ bỉm sữa hỏi chỗ mua.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ những khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu của mình cùng con gái Lisa khi hai mẹ con có dịp ra phố dạo chơi. Bé Leon thì phải ở nhà vì quá quậy.

Hai mẹ con Hồ Ngọc Hà cùng diện đầm màu trắng "xoẹt tông" cực điệu đà. Nhìn mẹ Hà cực thời trang và sang chảnh còn Lisa thì xinh đẹp như một "tiểu công chúa". Cùng chiếc váy trắng siêu yêu, Lisa được mẹ diện cho đôi giày màu hồng ngọt ngào, phần quai được tạo điểm nhấn bằng những bông hoa màu hồng, trắng cực xinh xắn. Đôi giày của Lisa nhanh chóng "lọt mắt xanh" của các mẹ bỉm sữa, nhiều mẹ có con gái hỏi chỗ mua để tậu một đôi cho con gái cưng.

Khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà cùng con gái "tông xoẹt tông" ra phố khiến người hâm mộ "tan chảy".

Không để các mẹ chờ lâu, chỗ bán đôi giày của bé Lisa đã nhanh chóng được tìm ra. Được biết, đôi giày Hồ Ngọc Hà mua cho con là một sản phẩm của Mother Care. Đây có vẻ là một thương hiệu được Hồ Ngọc Hà ưa chuộng, trước đó, nữ ca sĩ đã sắm cho con khá nhiều đồ của thương hiệu này.

Đôi giày của Lisa có giá là 299.000 đồng, mức giá không quá đắt đỏ, khá phù hợp với túi tiền của hội bỉm sữa. 

Thỉnh thoảng mới được mẹ cho ăn diện ra phố, bé Lisa nhà Hồ Ngọc Hà đi đôi giày xinh như công chúa mà giá lại rất "yêu thương" - Ảnh 3.

Cận cảnh đôi giày điệu đà của bé Lisa.

Thỉnh thoảng mới được mẹ cho ăn diện ra phố, bé Lisa nhà Hồ Ngọc Hà đi đôi giày xinh như công chúa mà giá lại rất "yêu thương" - Ảnh 4.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ cô không muốn cho con ăn diện quá nhiều. Bình thường, Hồ Ngọc Hà cho con mặc đồ màu trắng vì lỡ có côn trùng bám vào thì sẽ dễ phát hiện hơn và nhìn các bé cũng gọn gàng, sạch sẽ hơn. 

Còn khi đi đâu hay chụp ảnh các bé cũng điệu hơn, nhưng cũng chỉ hơn bình thường một chút xíu, với những bộ đồ mang màu sắc trung tính. 

Hồ Ngọc Hà ủng hộ sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao. Cô cho biết từ Subeo đến Leon và Lisa đều không ai được mặc đồ hiệu. Nữ ca sĩ muốn các con chỉ nên ăn mặc có gu một cách bình thường cho đúng lứa tuổi và thoải mái nhất có thể. 

Và vì các con lớn rất nhanh nên Hồ Ngọc Hà chỉ mua đồ cần thiết chứ không mua bừa bãi, chỉ mua những thứ thật cần thiết. Dẫu vậy, cô vẫn ủng hộ quan điểm của các mẹ khác muốn ăn diện cho con.  

Thỉnh thoảng mới được mẹ cho ăn diện ra phố, bé Lisa nhà Hồ Ngọc Hà đi đôi giày xinh như công chúa mà giá lại rất "yêu thương" - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm