Thí sinh Hoa hậu Việt Nam học cách xử lý váy áo rườm rà

TRỌNG HUY - PHẠM NGUYỄN, Theo Tiền Phong
Chia sẻ

Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm trình diễn, qua sự hướng dẫn của huấn luyện viên chuyên môn, thí sinh Hoa hậu Việt Nam có màn xử lý, tạo dáng đẹp mắt với phụ kiện tà áo cồng kềnh.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam học cách xử lý váy áo rườm rà - Ảnh 1.

Sau khi tiếp thu các kỹ năng catwalk nhóm, biểu diễn đơn từ đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, các thí sinh được dịp thực hành, biểu diễn với tà áo tượng trưng cho váy dạ hội trong đêm chung khảo và chung kết.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam học cách xử lý váy áo rườm rà - Ảnh 2.

Thí sinh Trần Thị Bé Quyên (SBD 216) có kinh nghiệm biểu diễn. Cô từng vào top 10 Miss World Vietnam 2022. Tại buổi tập cùng huấn luyện viên và các thí sinh Hoa hậu Việt Nam, thí sinh được khen ngợi khi có những màn xử lý tà áo bắt mắt.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam học cách xử lý váy áo rườm rà - Ảnh 3.

Thí sinh Lê Thanh Trúc (SBD 121) xử lý tà tạo thành vòng cung đẹp mắt. Trước đó, các thí sinh mất khoảng 30 phút để làm quen với cách catwalk nâng cao, xử lý trang phục rườm rà.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam học cách xử lý váy áo rườm rà - Ảnh 4.

Một số cô gái chọn xử lý phần tà phía sau trong buổi tập luyện. Thí sinh Phan Thị Sen (SBD 066) có vóc dáng mảnh mai. Cô chọn lối catwalk với tà phía sau để tôn vóc dáng.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam học cách xử lý váy áo rườm rà - Ảnh 5.

Trần Thùy Chi (SBD 172) có cách xử lý tà áo tạo thành hình cánh bướm. Vốn là những cô gái chưa có kinh nghiệm trình diễn, nhưng sau một tuần được huấn luyện viên chuyên môn đào tạo, các thí sinh dần trưởng thành và thể hiện bản lĩnh trình diễn.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam học cách xử lý váy áo rườm rà - Ảnh 6.

Lê Thị Kim Hậu (SBD 132) có lối catwalk uyển chuyển. Do có kinh nghiệm học võ trước đó, Kim Hậu có những bước đi chắc chắn. Trong cuộc phỏng vấn với Tiền Phong, thí sinh đến từ trường Đại học Nam Cần Thơ cho biết cô đang học cách tiết chế để những bước catwalk mềm mại hơn, phù hợp với tiêu chí Hoa hậu Việt Nam 2022.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam học cách xử lý váy áo rườm rà - Ảnh 7.

Nguyễn Thị Hương Giang (SBD 126) có cách tạo dáng tôn lên thân hình đồng hồ cát.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam học cách xử lý váy áo rườm rà - Ảnh 8.

Phan Phương Oanh (SBD 378) chọn trang phục tôn lên đôi chân trong buổi huấn luyện. Cách xử lý tà áo hình cánh bướm được khen ngợi là thông minh.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam học cách xử lý váy áo rườm rà - Ảnh 9.

Thí sinh Lê Nguyễn Ngọc Hằng (SBD 166) diện crop top khoe vòng eo đến buổi huấn luyện nâng cao cùng huấn luyện viên chuyên môn. Cô chọn cách xử lý tà áo bồng bềnh tạo thành hình vòng cung lớn.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam học cách xử lý váy áo rườm rà - Ảnh 10.

Với phần tà áo màu hồng, Nguyễn Phương Tường Vy (SBD 208) có cách bung tà tạo thành hình cánh bướm lớn.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam học cách xử lý váy áo rườm rà - Ảnh 11.

Theo lời đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, anh và các thí sinh hợp tác ăn ý và vui vẻ. Các cô gái đều thấy vui khi được hướng dẫn những bài tập nâng cao. "Nhiều thí sinh ban đầu bước đi loạng choạng, nhưng sau khi tập luyện, họ đi tốt và thanh thoát hơn nhiều", huấn luyện viên chia sẻ với Tiền Phong.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam học cách xử lý váy áo rườm rà - Ảnh 12.

Sau khi học cách biểu diễn với trang phục dạ hội, thí sinh tiếp tục học tạo dáng với trang phục truyền thống.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam học cách xử lý váy áo rườm rà - Ảnh 13.

Thí sinh Nguyễn Phương Anh (SBD 093) thể hiện nét e ấp của người phụ nữ Việt Nam với nón quai thao cách tân.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam học cách xử lý váy áo rườm rà - Ảnh 14.

Thí sinh Nguyễn Thị Hương Giang tự tin tạo dáng với phong cách trang phục truyền thống sau khi lĩnh hội kinh nghiệm từ huấn luyện viên chuyên môn. Đạo diễn catwalk Nguyễn Hưng Phúc đánh giá Hoa hậu Việt Nam năm nay có nhiều gương mặt triển vọng. Các cô gái hứa hẹn bùng nổ trong đêm chung khảo và chung kết.

Chia sẻ
Đọc thêm