Thí sinh Hoa hậu Việt Nam thể hiện khả năng tạo dáng

Huy Lê, Theo Tiền Phong
Chia sẻ

Từ những cô gái gần như không biết gì về catwalk, tạo dáng trước ống kính, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 hiện thể hiện bản lĩnh, cá tính riêng sau khi được đào tạo bởi các huấn luyện viên chuyên môn.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam thể hiện khả năng tạo dáng - Ảnh 1.

Sau buổi học tạo dáng và giải phóng hình thể cùng huấn luyện viên catwalk là Á hậu Tuyết Như, các cô gái đã tự tin hơn và thoải mái tạo dáng trước ống kính. Ảnh: SV.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam thể hiện khả năng tạo dáng - Ảnh 2.

Trước đây, thí sinh khá rụt rè khi tạo những dáng ấn tượng. Phần lớn các cô gái đều chưa có nhiều kinh nghiệm trình diễn và tạo dáng trước ống kính. Sau khi được hướng dẫn, các cô gái biết cách điều khiển ánh mắt, thần thái khi chụp ảnh. Ảnh: SV.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam thể hiện khả năng tạo dáng - Ảnh 3.

Thí sinh Thanh Tâm (SBD 323) cho biết những bài học của huấn luyện viên Tuyết Như giúp cô thoải mái hơn. Cô gái đến từ Thanh Hóa cải thiện được bước đi, cách tạo dáng và tiết chế nụ cười. Ảnh: SV.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam thể hiện khả năng tạo dáng - Ảnh 4.

Theo huấn luyện viên Tuyết Như, cô giảng dạy thí sinh theo đúng tiêu chí ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đưa ra. “Tôi không muốn kỹ năng catwalk cản trở hành trình của các bạn. Tôi thấy nhiều bạn xinh đẹp, tài năng và tài giỏi. Đây là năm có nhiều bạn thủ khoa, học giỏi và chăm chỉ, duyên dáng. Đó sẽ là điều giúp các cô gái tỏa sáng”, Tuyết Như nói. Ảnh: SV.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam thể hiện khả năng tạo dáng - Ảnh 5.

Cả huấn luyện viên Tuyết Như và đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc đều khẳng định bí quyết giảng dạy của họ là giúp thí sinh phát huy điểm mạnh, hạn chế tối đa điểm yếu để các cô gái thể hiện bản thân theo cách rạng rỡ nhất. Ảnh: SV.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam thể hiện khả năng tạo dáng - Ảnh 6.

Sau gần một tuần ở nhà chung và trải qua những buổi huấn luyện chuyên sâu, những cô gái gần như không biết gì về catwalk, tạo dáng dần thay đổi. Ảnh: SV.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam thể hiện khả năng tạo dáng - Ảnh 7.

Với tiêu chí ưu tiên vẻ đẹp tự nhiên, phần lớn thí sinh tại Hoa hậu Việt Nam 2022 có nhan sắc nhẹ nhàng và đậm chất phụ nữ Việt Nam. Nhiều cô gái tôn lên nét đẹp Việt với mái tóc dài ấn tượng. Ảnh: SV.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam thể hiện khả năng tạo dáng - Ảnh 8.

Chia sẻ với Tiền Phong, Trang Thảo không cho rằng chiều cao của cô là điểm hạn chế. "Tôi còn nhiều kỹ năng khác để tỏa sáng tại cuộc thi năm nay", Trang Thảo nói. Ảnh: SV.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam thể hiện khả năng tạo dáng - Ảnh 9.

Sau những buổi huấn luyện và xem xét cách đi, những vấn đề thí sinh gặp phải, Tuyết Như cho biết giờ đây cô rất vui khi thấy nhiều bạn đã thay đổi. Các thí sinh giờ đây không còn mất thăng bằng, xoay người mượt mà và hiểu bản thân muốn gì. Ảnh: SV.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam thể hiện khả năng tạo dáng - Ảnh 10.

Bên cạnh những thí sinh mang vẻ ngoài ngọt ngào, nhiều gương mặt thể hiện nét cá tính mạnh khi tạo dáng trước ống kính. Ảnh: SV.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam thể hiện khả năng tạo dáng - Ảnh 11.

Phương Thy (SBD 445) là một trong những cô gái có chiều cao nổi bật nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2022. Trước đây, Phương Thy không tự tin vào chiều cao 1,75 m, thường xuyên bị bạn bè trêu chọc. Hiện tại, cô nhận thấy đây là lợi thế giúp ích cho mình tại cuộc thi và con đường sắp tới. Ảnh: SV.

Huy Lê
Chia sẻ
Đọc thêm