Thì ra ngoài đời, "con ma" hot nhất mùa Halloween lí lắc và đáng yêu như thế này đây!

Ngoài đời, Lô Trác Trân là một cô bé rất tinh nghịch, đáng yêu. Em đã sớm được mẹ cho ăn mặc rất thời trang, lúc nào cũng lí lắc như một thiên thần nhỏ.

Cô bé Lô Trác Trân vụt sáng trở thành một hiện tượng mạng xã hội chỉ sau một ngày khi hóa trang thành nhân vật Vô Diện trong lễ hội hóa trang ở trường mầm non. Cư dân mạng sục sôi, cười lăn lộn và thích thú vô cùng với hình ảnh của nhóc tì mới hơn 2 tuổi này.

11111
Hình ảnh em bé "hot" nhất trong ngày Halloween.

11
Thậm chí còn xuất hiện cả hình ảnh "chế" của Vô Diện.

Tên tuổi, hình ảnh đời thường của cô bé nhanh chóng được cộng đồng “điều tra” ra. Và càng thấy "con ma nhí" Vô Diện dễ thương hơn nữa khi ở ngoài là một cô bé rất hoạt bát, lém lỉnh, tinh anh. Cô bé sinh ngày 1/4/2014, đang sống cùng gia đình tại Cao Hùng, Đài Loan.

1
Bé Trác Trân xinh xắn ngoài đời thực.

Được biết, cách đây vài ngày, trường mẫu giáo của Trác Trân tổ chức hoạt động hóa trang chào mừng ngày Halloween và đây cũng là lần đâu tiên cô bé tham gia. Trước đấy, Trác Trân đã thường xuyên hỏi mẹ về Halloween, cần chuẩn bị những gì và háo hức vô cùng đợi đến ngày được mẹ hóa trang cho thành một nhân vật thật “chất”.

Chị Elmo, mẹ của bé chia sẻ trong một bài phỏng vấn: “Con bé rất thích xem phim Spritted Away nên cứ nài nỉ mẹ hóa trang giúp thành Vô Diện. Lúc đầu mẹ đã định hóa trang thành xác ướp vì như vậy vừa nhanh vừa tiện, chỉ cần quấn giấy quanh người là xong. Nhưng con bé không chịu, cứ khăng khăng đòi mẹ “biến” mình thành Vô Diện mới thôi.”

1
Cô bé hoàn toàn hài lòng với khả năng của mẹ, dù không hiểu tại sao mình lại trở nên lạc lõng.

Mẹ của Trác Trân cuối cùng đành chiều theo ý của con gái, chị cố gắng vận dụng tối đa những vật liệu sẵn có trong nhà và trí tưởng tưởng của mình để tạo ra một phiên bản Vô Diện nhí mới chỉ hơn 2 tuổi. Chị dùng áo với tất của mình để thiết kế trang phục, sau đấy dùng phấn trắng bôi lên mặt và dùng son để trang điểm thêm cho con gái thật nổi bật.

22
Mẹ cô bé chỉ mất 10 phút để "hoàn thành tác phẩm" này.

Chị Elmo còn chia sẻ: “Khi tôi dẫn con bé đến lớp, cô giáo thốt lên: “Con là ai? Cô không nhận ra con!”. Lúc nhìn thấy Trác Trân, vài bạn nhỏ sợ quá khóc thét lên làm con bé không biết mình đã làm sai điều gì, chỉ lặng yên ngồi một góc”. Cũng may sau đó các bạn đã nhận ra nhân vật Vô Diện chính là Trác Trân nên mới tiếp tục chơi cùng, dù một số bạn khác vẫn sợ hãi đến mức phải tránh xa.

Ngoài đời, Trác Trân là một cô bé rất hồn nhiên, đáng yêu. Em đã sớm được mẹ cho ăn mặc rất thời trang, lúc nào cũng lí lắc như một thiên thần nhỏ. Trác Trân có một em gái nữa và hai chị em rất thân thiết. Trác Trân thường được mẹ cho đi chơi rất nhiều, từ đi bơi, lướt sóng hay trượt cỏ… Mỗi dịp như thế, cô bé đều tỏ ra rất sung sướng và háo hức. 

Hãy cùng ngắm thêm những hình ảnh của “con ma nhí” Vô Diện cực kỳ đáng yêu trong cuộc sống:

3
Trác Trân lí lắc bên em gái.

4
Trác Trân thường được bố mẹ đưa ra ngoài đi chơi.

5
Lúc nào cũng "enjoy" cuộc đời hết cỡ!

5
Em rất thích ra ngoài vui chơi.

6
Trong mọi khoảnh khắc đều đáng yêu như thiên thần.

8
Cười tươi hết cỡ.

111
Sành điệu với kính râm.

1111
"Cũng ra dáng một nhiếp ảnh gia đấy chứ nhỉ?"

1324
Thích thú mỗi lần được mẹ cho đi bơi, trượt ván.

13244
Vẻ đẹp trong veo như thiên thần nhí.

abac
Đôi mắt to tròn đen lay láy được thừa hưởng từ mẹ.

aff
Trác Trân và mẹ, người đã hoàn thành xuất sắc "nhiệm vụ" con gái đưa ra.

11111111
Cô bé thường được mẹ diện đồ cho rất thời trang.

1111111111
Bình thường xinh thế này, thì khi hóa trang thành Vô Diện không ai nhận ra là đúng rồi!

1111111111111111
Ăn mặc cực chất.

3
Và biểu cảm thì thật đáng yêu!

11
Có vẻ như Converse là thương hiệu giày yêu thích của em.

2

Hot kid
Thi thoảng "con ma nhí" cũng dịu dàng, ngoan hiền lắm nhé!

Hot kid
Có khi lại cá tính như con trai.

Hot kid
Hot kid

Hot kid

Hot kid

Hot kid

Hot kid
Hot kid
Ngay từ nhỏ, "con ma" Vô Diện đã là một "tín đồ" thời trang.

Ảnh: FBNV
Chia sẻ
Đọc thêm