Hot kid

Đây là “con ma” 2 tuổi “diễn sâu” nhất quả đất đang khiến cư dân mạng cười lăn lộn

Trác Trân bước vào lớp mà không ai có thể nhận ra mình, thậm chí có một số bạn còn la hét, khóc toáng lên vì sợ.

Cô bé Lô Trác Trân, 2 tuổi, sống tại Cao Hùng, Đài Loan đã háo hức chờ đợi một thời gian rất dài mới đến Halloween. Và đến ngày này, mẹ của bé đã không làm con gái thất vọng. Trác Trân bước vào lớp mà không ai còn có thể nhận ra mình, thậm chí có một số bạn còn la hét, khóc toáng lên vì sợ. Cô bé đã được mẹ hóa trang thành nhân vật Vô Diện trong bộ phim hoạt hình Spirited Away với khuôn mặt trắng xóa, hai vệt tím dài chạy dọc trên mặt. 

ha1
Lô Trác Trân cực kỳ hài lòng với tài năng hóa trang của mẹ.

Trong phim, Vô Diện là một con ma kỳ lạ, rất đáng sợ vì không có mặt, suốt ngày chỉ đi loanh quanh làm những điều vô bổ, hại người nhưng lại được khán giả vô cùng ấn tượng. Và dù không biết vô tình hay hữu ý mà cô bạn nhỏ này đã thể hiện rất đúng tinh thần của nhân vật Vô Diện, vừa khiến người xung quanh thấy sợ, nhưng lại cũng có nét đáng yêu, thu hút rất đặc biệt.

ha2
Cô bé luôn "diễn sâu" bất cứ nơi đâu.

Ngay sau khi làm cả lớp kinh ngạc khi bước vào, “con ma nhỏ” càng được đà “diễn sâu” hơn nữa, cầm chiếc giỏ đen đựng một ít kẹo đi loanh quanh khuôn viên trường và tiếp tục vai diễn của mình. Mọi cử chỉ, sự lạnh lùng, gương mặt như vô hồn của cô bé càng khiến người lớn thích thú, còn các bạn nhỏ thì khỏi phải nói đã sợ hãi như thế nào. 

ha3
Khuôn mặt lạnh lùng khiến các bạn khóc thét vì sợ hãi.

ha4
Đến ăn bánh cũng phải đáng yêu như này.

ha5
"Con ma nhí" trên đường đi "diễn".

ha6
Vẻ mặt đầy mãn nguyện.

Những hình ảnh về Trác Trân lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng. Bộ ảnh của em đã thu hút 13.000 lượt yêu thích, gần 1.000 lượt chia sẻ chỉ sau một ngày đăng tải ở trang của mẹ bé. Và khi lan tỏa đến Việt Nam thì những hình ảnh của bé càng làm dậy sóng hầu hết các trang mạng xã hội vì sự đáng yêu, hài hước. Các mẹ thi nhau chia sẻ và được dịp cười lăn cười bò trong lễ hội hóa trang đặc biệt này.

ha7
Trác Trân đáng yêu ở mọi góc độ.

ha8
Cứ đi loanh quanh trong sân trường.

ha9

1
Các bạn khóc hét vì quá sợ.

ha10

Trong khi xung quanh là những nhân vật cosplay màu mè để trở thành những nhân vật như công chúa, hoàng tử… thì Trác Trân trở nên thật nổi bật trong vai trò là một con ma đáng sợ. Cô bé nhanh chóng trở thành tâm điểm của đám đông, được quay phim và chụp ảnh cùng rất nhiều.

ha12
Vẻ lạnh lùng "đầy nguy hiểm" của cô bé khiến cư dân mạng "sục sôi".

Mẹ của Trác Trân, chị Elmo chia sẻ: “Cuối cùng cũng đến buổi tiệc Halloween mà Trác Trân mong đợi lâu nay. Người vô diện thì lúc nào cũng cô đơn, Trác Trân vừa bước vào lớp, bạn bè đều không nhận ra, bạn thân của bé chỉ biết hoảng sợ mà khóc. Sau đó là màn phát kẹo vui vẻ mà bé nào cũng mong chờ. Phát hết một vòng kẹo thì lớp hóa trang của bé cũng đã bị mờ hết rồi. Đó thật sự là một ngày Halloween vui vẻ, Trác Trân cũng rất mong đợi đến mùa Halloween năm sau. Chúc mọi người Halloween vui vẻ”.

Clip về "Con ma" Trác Trân khiến cư dân mạng cười lăn lộn vì thích thú.

Hallowen
Ngoài đời, Trác Trân là cô bé rất nhí nhảnh.
Chia sẻ
Đọc thêm