Em bé má bánh bao ngay cả khi khóc cũng thấy "yêu chết đi được"

Cô bé 3 tuổi với hai má phúng phính như chiếc bánh bao khiến người đối diện không thể rời mắt ngay cả khi bé nước mắt lưng tròng.

Cô bé Gigi, 3 tuổi, sống tại Thái Lan đã nổi lên từ lâu là một "hot kid" khá nổi tiếng với hàng trăm ngàn người hâm mộ. Thậm chí, để người hâm mộ có thể thường xuyên cập nhật tình hình của Gigi, mẹ của bé còn thành lập cả một trang xã hội dành riêng cho "fan" của bé. Hai má bánh bao của Gigi là điểm khiến dân mạng "phát cuồng". Trên mạng xã hội Thái Lan, rất nhiều người chia sẻ rằng họ "thèm khát" được một lần nựng, véo yêu đôi má của bé Gigi sau khi xem những hình ảnh của cô nhóc 3 tuổi này.
 
 
 
 
 Cô bé Gigi đã nổi tiếng trên mạng từ lâu với "cặp má bánh bao" siêu đáng yêu của mình.
 
Nhưng mới đây, độ nổi tiếng của Gigi bỗng tăng vọt khi mẹ cô bé đăng một đoạn clip ngắn quay lại sự "đáng yêu chết người" của Gigi khi cắt tóc lên mạng xã hội. Ngay lập tức, video đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem, hàng chục ngàn lượt yêu thích và chia sẻ.  
 
Clip cắt tóc gây sốt của Gigi.
 
 Làm thế nào có thể không yêu thương trước khuôn mặt thế này chứ.
 
Trong video, không thể phủ nhận rằng cặp má “bánh bao” cùng đôi mắt to tròn ngập nước của Gigi có thể dễ dàng đánh bại bất cứ ai, khiến mọi người đều muốn dỗ dành, cưng nựng cô bé. Tuy nhiên, khi thợ cắt tóc bắt đầu chải tóc và cầm kéo lên thì Gigi mếu máo và khóc nức nở. Mặc dù chú thợ làm tóc đã cố gắng "dụ dỗ" cô bé bằng việc mang hẳn một cô búp bê dễ thương đến trước mặt Gigi và nói rằng mái tóc mới sẽ trông giống như cô búp bê xinh xắn đó nhưng có vẻ những lời nói này không có hiệu quả, Gigi chỉ ngừng khóc lúc đó và khi chú thợ cắt tóc bắt đầu cầm kéo lên và chạm vào mái tóc dài của cô bé thì những giọt nước lại tuôn rơi. Lần này thì dù cho mọi người có dỗ thế nào thì Gigi vẫn không thể ngừng khóc. Thật đáng yêu là đến khi vừa cắt tóc xong, cô bé ngay lập tức cười dù mắt vẫn còn ngấn nước.
 
 
 
Sau khi cắt xong, Gigi trông giống như một cô búp bê nhỏ với mái tóc ngắn cũn ôm sát mặt. Mẹ Gigi ôm cô con gái nhõng nhẽo để an ủi, đó là “tuyệt chiêu nịnh bợ” luôn có hiệu quả đối với cô nàng hay hờn dỗi này.
 
Không chỉ đáng yêu như trong clip, hàng ngày, Gigi cũng có rất nhiều biểu cảm thú vị, hài hước, được mẹ ghi lại bằng điện thoại và khoe lên facebook. Tuy nhiên, có vẻ như mẹ của Gigi vẫn muốn giữ cho con một khoảng trời riêng nên không có bất kỳ thông tin nào của cô bé được tiết lộ. Nhưng dù vậy, với đôi má phúng phính, cặp môi hình trái tim lúc nào cũng cong xuống theo sức nặng của đôi má, Gigi vẫn khiến mọi người “phát cuồng” và muốn được nhìn thấy những hình ảnh đáng yêu của cô bé mỗi ngày.
 
Hãy cùng xem thêm những bức ảnh siêu ngộ nghĩnh của “công chúa bánh bao” Gigi dưới đây nhé: 

 Video nhảy gà ngộ nghĩnh phiên bản Gigi.
 


Cô bé mũm mĩm.

Nàng tiên cá "bánh bao".


Cũng nhiều chiêu trò như các cô bé cùng lứa khác.


Khi lại điệu đà và nữ tính.

Bé gái má bánh bao

Bé gái má bánh bao

Bé gái má bánh bao
 Cô bé luôn khiến cứ dân mạng phát cuồng với những biểu cảm hài hước như thế này.

Một số clip đáng yêu khác của cô bé bánh bao Gi Gi:
Nguồn: Tổng hợp
Chia sẻ
Đọc thêm