Thêm một vụ mẹ dừng xe không tắt máy, con vịn vào tay ga khiến cả 2 mẹ con gặp tai nạn

Vụ tai nạn xe máy xảy ra khi cháu bé không may vịn vào tay ga khiến chiếc xe bất chợt lao vọt lên đâm mạnh vào một cửa hàng gần đấy.

Mới đây, một đoạn clip được đăng tải trên mạng đã thu hút sự chú ý của nhiều người, trong đó quay lại cảnh một người mẹ đèo con bằng xe ga, nhưng khi dừng xe để đỡ bé xuống thì quên tắt máy. Đúng lúc đó cháu bé không may vịn vào tay ga khiến chiếc xe lao đi không kiểm soát rồi ngã văng xuống lòng đường.

Dừng xe nhưng quên không tắt máy, mẹ bất cẩn để con vịn vào tay ga khiến chiếc xe lao mạnh lên phía trước. Clip: Sỹ Hòa.

Được biết vụ tai nạn xe máy này xảy ra vào ngày 24/10 trên đường Đặng Thái Thân, thành phố Vinh (Nghệ An). Sự việc diễn ra quá bất chợt khiến người mẹ không kịp trở tay, sau vụ tai nạn cô đã nhanh chóng đứng dậy bế con và đi vào một cửa hàng gần đấy.

Thêm một vụ việc con cái vặn tay ga khiến cả 2 mẹ con gặp tai nạn đầy đau đớn, lời cảnh tỉnh phụ huynh nào cũng cần ghi nhớ - Ảnh 2.

Chiếc xe máy lao lên, đâm vào dãy xe gần đấy.

Thêm một vụ việc con cái vặn tay ga khiến cả 2 mẹ con gặp tai nạn đầy đau đớn, lời cảnh tỉnh phụ huynh nào cũng cần ghi nhớ - Ảnh 3.

Sau tai nạn, người mẹ may mắn không bị thương nặng và bế con đi vào một cửa hàng gần đấy.

Xem xong đoạn video trên nhiều người cũng đã bày tỏ ý kiến của mình rằng: "Sao lại để con ngồi đằng trước như thế chứ", "Đi xe ga thì dừng xe là phải tắt máy luôn", "May mà tai nạn không quá nghiêm trọng"...

Trước đó, cư dân mạng cũng đã từng xôn xao trước clip quay lại cảnh một người mẹ bị xe tải cán do con trai nghịch tay ga. Lúc đó cô đang ngồi trên xe nhưng không tắt máy, còn cậu con trai đứng bên cạnh cứ nghịch vào tay ga không ngừng, khiến chiếc xe lao xuống lòng đường. Đúng lúc đó một chiếc xe tải đi qua không kịp phanh và đã cán qua người bà mẹ. Tất cả những người xung quanh khi chứng kiến sự việc đều kinh hoàng tột độ.

Bình thường trẻ nhỏ rất hiếu động và hay nghịch ngợm, nên cha mẹ hãy hết sức lưu ý khi đèo con bằng xe máy. Hãy hạn chế cho con ngồi đằng trước và khi dừng xe nhớ luôn tắt máy. Chỉ cần một chút cẩn thận, chúng ta hoàn toàn có thể tránh được những tai nạn đáng tiếc như này.

Thêm một vụ việc con cái vặn tay ga khiến cả 2 mẹ con gặp tai nạn đầy đau đớn, lời cảnh tỉnh phụ huynh nào cũng cần ghi nhớ - Ảnh 5.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm