Con trai "táy máy" nghịch tay ga khiến mẹ bị tai nạn kinh hoàng, bài học khi đi xe máy nhắc đi nhắc lại vẫn không bao giờ thừa

NT,
Chia sẻ

Nhìn cảnh người mẹ bị cán dưới bánh xe tải, ai cũng rùng mình kinh sợ.

Mới đây trên mạng xã hội có đăng tải một clip thu hút sự chú ý của nhiều người, trong đó có quay lại cảnh một người mẹ mặc áo đỏ ngồi trên chiếc xe ga đang dựng trên vỉa hè. Cậu con trai đứng bên cạnh nghịch tay ga khiến chiếc xe bất chợt lao xuống lòng đường, đúng lúc đó một chiếc xe tải kéo tới, đâm vào 2 mẹ con và kéo lê một đoạn đường.

Con trai nghịch tay ga khiến mẹ gặp tai nạn kinh hoàng.

Tai nạn xảy ra quá nhanh khiến nhiều người xung quanh không khỏi kinh hoàng. Cậu bé tuy cũng bị đâm nhưng may mắn là không sao và vẫn ngồi dậy được, còn người mẹ thì nằm im bất động tại chỗ, không rõ có qua cơn nguy kịch hay không? Thời điểm trước lúc tai nạn xảy ra, cô có đôi mũ bảo hiểm, nhưng lực đâm quá mạnh của chiếc xe tải khiến chiếc mũ bị văng ra.

Con trai "táy máy" nghịch xe ga khiến mẹ bị tai nạn kinh hoàng, ai nhìn cũng lạnh xương sống - Ảnh 2.

Cảnh tai nạn khiến nhiều người lạnh xương sống.

Con trai "táy máy" nghịch xe ga khiến mẹ bị tai nạn kinh hoàng, ai nhìn cũng lạnh xương sống - Ảnh 3.

Sự việc xảy ra quá nhanh khiến ai nấy đều bất ngờ.

Hiện đoạn video này vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Sau khi xem xong ai cũng rùng mình trước tai nạn mà người mẹ gặp phải, nhiều người còn không quên tag nhau vào để nhắc nhở hãy cẩn thận hơn khi đi xe ga, nhất là lúc có trẻ con đi cùng. 

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến phê phán sự bất cẩn của người mẹ đã dẫn đến tai nạn đau lòng như trên: "Đáng lẽ không nên để con đứng cạnh nghịch xe ga như vậy", "Quá đáng sợ", "Khi dừng xe như thế nên tắt máy đi", "Đây đâu phải lỗi của con cái, bố mẹ không cẩn thận chứ trách gì con trẻ"...

Trước đó đã có nhiều vụ việc tương tự xảy ra, khi cha mẹ để con cái nghịch tay ga gây tai nạn nguy hiểm. Vào tháng 5 vừa qua ở Hà Nội, một người đàn ông đi xe SH màu trắng, chở theo một bé gái khoảng 3 - 4 tuổi ngồi đằng trước. Trước khi xuống xe, anh có bế bé xuống trước và quên không tắt máy. Bé gái vô tình vịn vào tay ga khiến chiếc xe lao lên, đâm vào cửa hàng bên cạnh và đè lên người em.

Xe máy hiện vẫn là phương tiện không thể thiếu được trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên cha mẹ đi xe ga rất nên cẩn thận mỗi khi đèo con ngồi đằng trước, bởi đôi lúc các bé sẽ không để ý mà nghịch vào tay ga, dẫn đến tai nạn khôn lường. Tốt nhất khi dừng xe hãy tắt máy và không để con nghịch ngợm gì trên xe.

Nguồn video: Facebook

Con trai "táy máy" nghịch tay ga khiến mẹ bị tai nạn kinh hoàng, bài học khi đi xe máy nhắc đi nhắc lại vẫn không bao giờ thừa - Ảnh 5.

Chia sẻ