Thêm một "con ma" Vô Diện phiên bản em bé má bánh bao siêu yêu

Cô bé Gigi, 3 tuổi, sống tại Thái Lan lại một lần nữa gây sốt với vẻ tinh nghịch trong những hình ảnh hóa trang mùa Halloween 2016.

Chắc hẳn, các bạn vẫn chưa quên cô bé với cặp má bánh bao siêu cưng tên Gigi, 3 tuổi, sống tại Thái Lan ngay cả khi cắt tóc cũng "yêu chết đi được". Và dường như, sức hút của Gigi chưa bao giờ dừng lại khi mà mới đây, trong dịp Halloween 2016, Gigi lại khiến các fan hâm mộ của mình dậy sóng khi hóa trang thành con ma “vô diện” trong bộ phim hoạt hình Spirited Away với khuôn mặt trắng xóa, hai vệt tím dài chạy dọc trên mặt.
 
 
 
 
 
Nhưng nếu như các bạn ấn tượng với một “vô diện” phiên bản gốc với vẻ ngây ngô khờ khạo và luôn không cảm xúc hay một “vô diện” diễn sâu không tưởng của cô bé Lô Trác Trân, 2 tuổi, sống tại Cao Hùng, Đài Loan thì “vô diện” phiên bản Gigi lại là một “vô diện” vô cùng khác, hồn nhiên và tinh nghịch khiến ai ai cũng bật cười khi nhìn vào.

Video Vô Diện siêu cấp đáng yêu phiên bản Gigi.
 
Với Gigi, có vẻ như dù hóa thân vào nhân vật nào, trong hoàn cảnh nào, cô bé cũng có thể cười một cách vô cùng ngây thơ và hồn nhiên như vậy. Cuộc sống của cô bé luôn được nhìn dưới con mắt của một đứa trẻ đúng nghĩa, đầy màu hồng và luôn tràn ngập niềm vui dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Bởi vậy, trên fanpage của cô bé, người ta sẽ chỉ nhìn thấy một Gigi với đôi má phúng phính như 2 chiếc bánh bao, đôi mắt to tròn long lanh và đôi môi luôn nở nụ cười. Ngay cả khi khóc, Gigi cũng khiến người ta yêu không thể nào tả nổi, để rồi, ai ai cũng chỉ muốn ôm Gigi vào lòng và cưng nựng cô bé.

Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh gần đây của Gigi để thấy được sự vui vẻ mà Gigi truyền tới mọi người nhé.

Em bé má bánh bao

Con ma vô diện

Cô bé má bánh bao

 
 


Gigi không chỉ là cô bé dễ thương mà em còn rất tinh nghịch, lắm chiêu trò.
Chia sẻ
Đọc thêm