Thêm một cách diện layer áo len/áo nỉ cực xinh cho các nàng

Đừng chỉ đóng khung mỗi sơmi, hãy điệu một chút với chất liệu ren nhẹ nhàng diện cùng áo len/nỉ bạn sẽ thấy mình nữ tính điệu đà hơn hẳn đấy.

Kết hợp layer tầng tầng lớp lớp chính là cách diện đồ quen thuộc nhất của mùa lạnh. Từng lớp áo được mix&match cùng nhau chính là cách các nàng thể hiện gu thời trang tinh tế và khéo léo của mình. Cách quen thuộc nhất chắc hẳn là sơmi và áo len, nhưng vì cả hai đều là những món đồ đứng dáng nên combo này hay có cảm giác hơi nghiêm nghị, thiếu nét nữ tính nhẹ nhàng cho người mặc.

Những item như áo len, áo nỷ hay váy dạ váy len vốn luôn được các nàng ưu ái, bên cạnh những cách mix đã trẻ nên nhàm chán quen thuộc, nàng nữ tính sẽ có thêm những gợi ý cực xinh khi mix chúng cùng những thiết kế áo ren, áo tay loe - những biến tấu cách điệu khi được diện cùng item quen thuộc chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cho bạn vẻ ngoài hoàn toàn mới mẻ, duyên dáng trong những ngày đầu xuân này.

Mix cùng áo len

Len và ren - hai chất liệu tưởng chừng không thể liên quan lại có một sợi dây vô hình luôn kết nối. Một thiết kế áo len trơn hay họa tiết dù kiểu dáng có đơn giản đến thế nào thì chỉ cần nhấn nhá một chút ren lộ ra nơi cổ và tay áo, mọi chuyện sẽ khác ngay. Nàng nữ tính cứ thử mà xem, đảm bảo ưng ngay từ lần đầm ướm thử.

Thêm một cách diện layer áo len/áo nỉ cực xinh cho các nàng nữ tính - Ảnh 1.

Thêm một cách diện layer áo len/áo nỉ cực xinh cho các nàng nữ tính - Ảnh 2.

Thêm một cách diện layer áo len/áo nỉ cực xinh cho các nàng nữ tính - Ảnh 3.

Thêm một cách diện layer áo len/áo nỉ cực xinh cho các nàng nữ tính - Ảnh 4.

Thêm một cách diện layer áo len/áo nỉ cực xinh cho các nàng nữ tính - Ảnh 5.

Mix cùng áo nỉ

Ren khi mix cùng áo len đã chẳng liên quan, nay còn diện cùng áo nỉ khỏe khoắn, nghe qua thôi cũng đã thấy sai rồi. Thế nhưng chính sự đối lập này đã tạo cho cặp đôi rn và nỉ một sự thú vị, khác biệt mà bất kỳ cô nàng nào cũng muốn thử nghiệm. Đặc biệt hơn nữa là dáng áo nỉ luôn có tay và gấu áo hơi bo lại tạo độ phồng nên các nàng có thể tận dụng chi tiết này để lộ một chút tay và cổ áo ren, đến áo nỉ mà cũng điệu được thế này thì nàng điệu đà lo gì mà không diện.

Thêm một cách diện layer áo len/áo nỉ cực xinh cho các nàng nữ tính - Ảnh 6.

Thêm một cách diện layer áo len/áo nỉ cực xinh cho các nàng nữ tính - Ảnh 7.

Thêm một cách diện layer áo len/áo nỉ cực xinh cho các nàng nữ tính - Ảnh 8.

Layer với váy liền

Cũng giống như áo len hay áo nỉ, với mùa đông váy liền thường khá dày và ấm nên nếu mix layer các nàng chỉ cần chọn một kiểu áo mỏng nhẹ thôi là đủ. Và hợp lý nhất lúc này là một thiết kế áo ren/ voan mỏng với hoa văn thêu nhẹ nhàng nhưng sắc nét. Không quá kén chọn màu sắc hay họa tiết, chỉ cần là áo ren màu nhạt là đã có thể diện cực xinh cùng váy liền và các nàng điệu đà đi đến đâu là ghi điểm đến đó.

Thêm một cách diện layer áo len/áo nỉ cực xinh cho các nàng nữ tính - Ảnh 9.

Thêm một cách diện layer áo len/áo nỉ cực xinh cho các nàng nữ tính - Ảnh 10.

Thêm một cách diện layer áo len/áo nỉ cực xinh cho các nàng nữ tính - Ảnh 11.

Thêm một cách diện layer áo len/áo nỉ cực xinh cho các nàng nữ tính - Ảnh 12.

Thêm một cách diện layer áo len/áo nỉ cực xinh cho các nàng nữ tính - Ảnh 13.


Chia sẻ
Đọc thêm