Thấy mẹ có tóc bạc, các con nhà Ốc Thanh Vân buồn bã an ủi nhưng cái kết lại khiến nữ MC còn "khổ tâm" hơn

Hai con nhà Ốc Thanh Vân không giấu được nỗi buồn khi thấy mẹ có tóc bạc.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên Ốc Thanh Vân bất ngờ đăng tải một bức ảnh của mình và các con kèm theo câu chuyện hài hước về những nhóc tỳ xinh xắn của gia đình mình. 

"Gương mặt đượm buồn của Cacao khi thấy tóc bạc của mẹ. Vinh Hy không chấp nhận được việc Ốc Thanh Vân đã già. Không sao đâu babe à... Đêm qua ngủ ôm xoa xoa cái mặt mami an ủi suốt luôn. Vì lo an ủi mà quên đi toilet trước khi ngủ, thế là sáng nay 'trời mưa', ướt hết" - nữ diễn viên kể. 

Thấy mẹ có tóc bạc, các con nhà Ốc Thanh Vân buồn bã an ủi nhưng cái kết lại khiến nữ MC còn "khổ tâm" hơn - Ảnh 1.

Hai con của Ốc Thanh Vân biểu cảm đượm buồn khi thấy mẹ có tóc bạc.

Trong hình, gương mặt hai nhóc tỳ nhà Ốc Thanh Vân đúng là rất buồn, chắc là thương mẹ lắm đây. Dù ít tuổi nhưng có vẻ các con của Ốc Thanh Vân rất hiểu chuyện, lo lắng khi mẹ đã bắt đầu có những sợi tóc bạc trên đầu. 

Chia sẻ của bà mẹ 3 con đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ dành lời khen cho sự đáng yêu của hai bé. Đồng thời chúc mừng mẹ Ốc Thanh Vân vì có những đứa con ngoan, nghe lời và hiếu thảo với bố mẹ. 

Ốc Thanh Vân là một bà mẹ được nhiều khán giả yêu mến trong showbiz Việt. Bên cạnh công việc làm MC, diễn xuất, cô còn chăm chỉ kinh doanh để có thêm thu nhập, lo cho 3 con một cuộc sống đủ đầy. Bận rộn là vậy nhưng Ốc Thanh Vân vẫn thường xuyên dành thời gian để chăm sóc cho gia đình của mình một cách chu toàn nhất. 

Thấy mẹ có tóc bạc, các con nhà Ốc Thanh Vân buồn bã an ủi nhưng cái kết lại khiến nữ MC còn "khổ tâm" hơn - Ảnh 3.

Những câu chuyện của gia đình Ốc Thanh Vân luôn khiến người hâm mộ cảm thấy thích thú.

Thấy mẹ có tóc bạc, các con nhà Ốc Thanh Vân buồn bã an ủi nhưng cái kết lại khiến nữ MC còn "khổ tâm" hơn - Ảnh 4.

Tổ ấm hạnh phúc của Ốc Thanh Vân và Trí Rùa.

Đặc biệt, cô luôn cố gắng để các con có được những khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi thơ. Những câu chuyện đời thường giản dị trong cuộc sống vẫn luôn được nữ MC chia sẻ lên trang cá nhân của mình và được công chúng quan tâm, thích thú. 

Yêu nhau 10 năm trước khi kết hôn, đến nay Ốc Thanh Vân và ông xã đã xây dựng tổ ấm được 11 năm, tổng cộng họ đã đồng hành bên nhau 21 năm trời. Ngôi nhà nhỏ với 5 thành viên của Ốc Thanh Vân được xem là một gia đình kiểu mẫu trong showbiz Việt. 

Chia sẻ
Đọc thêm