Thấy chồng mắc 5 lỗi thảm hoạ thời trang này, vợ phải chấn chỉnh ngay!

Các anh sẽ mất điểm ngay nếu dính phải một trong những lỗi ăn mặc dưới đây.

Cắm thùng bùng nhùng

Khi mặc áo sơ mi với quần tây, chúng ta nên cắm thùng. Hơn nữa, cái quan trọng là phải cắm sao cho thật phẳng và gọn gàng. Nếu áo cắm thùng bị bùng, hãy gấp nếp thân sau thành 2 đường ly nhỏ rồi bỏ trong quần. 

15 LỖI THỜI TRANG THƯỜNG GẶP CỦA CÁC QUÝ ÔNG (6)

Gấu quần bùng nhùng

Một trong những lỗi ăn mặc "chết dở" ở đàn ông đó là mặc quần mà gấu quần đùn đẩy thành một mớ ở chân. Lỗi ăn mặc này sẽ khiến bạn trông lôi thôi hơn rất nhiều so với việc xắn gọn hoặc cắt ngắn vừa chân.

9-15195518863061093138887

Áo cổ V rộng ngoác 

Kiểu áo cổ chữ V chỉ hợp với style của nữ giới bởi nó sẽ phô được các ưu điểm trên cơ thể của họ. Còn nam giới thì hoàn toàn không. Bạn sẽ trở nên thật lôi thôi và có chút gì đó kém mạnh mẽ với chiếc áo như thế. Bạn nên lựa chọn chiếc áo phông cổ tròn và có dáng suông hoặc ôm nhẹ.

sai_lam_1_1

Mặc quần bó chịt 

Nếu như kiểu quần với dáng ôm sát được chị em phụ nữ lựa chọn thì không đồng nghĩa với việc nó cũng phù hợp với đàn ông. Dáng ôm sát của những chiếc skinny, nhất là khi được kết hợp với màu sắc rực rỡ, sẽ tạo nên những thảm họa thời trang thực sự với cánh mày râu. 

sai_lam_2

Cho quá nhiều đồ vào túi quần

Nam giới thường có thói quen cất ví tiền, chìa khóa, điện thoại... vào túi quần. Điều này khiến bộ trang phục lịch lãm trở nên lộn xộn vì chiếc túi quần quá to, hãy mang theo 1 chiếc túi xách cho nam để bỏ đồ thay vì "đựng cả thế giới" trong chiếc túi quần như thế các bạn nhé!

sai_lam_4

banner-Artboard 1 (1)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm