Công Vinh có cách mặc quần âu với giày vừa đơn giản lại thoáng chân, các chị em nên copy ngay cho chồng mình

A, Theo Helino
Chia sẻ

Cách mix này không chỉ đem lại cảm giác thoải mái cho người mặc mà nhìn còn rất trẻ trung.

Công Vinh luôn được biết đến là người đàn ông lịch lãm trong làng bóng đá Việt Nam, không hề xuề xòa về khoản ăn mặc, trái lại anh còn khá chỉn chu trong phong cách thời trang của mình. Mỗi lần xuất hiện cùng vợ, Công Vinh luôn mặc sơ mi cùng quần âu lịch lãm, và kể cả đi đón vợ ở sân bây thì chàng tiền đạo này cũng không làm người hâm mộ thất vọng với phong cách rất trẻ và năng động.  

Mặc dù diện theo phong cách công sở, nhưng Công Vinh lại ít khi chọn giày tây mà thay vào đó là diện những đôi loafer.

Giày loafer dễ dàng kết hợp với những bộ suit lịch thiệp đồng thời còn hợp rơ với những set trang phục thoải mái hàng ngày. Bạn có thể diện cùng đủ mọi loại quần từ quần âu, jeans hay shorts. Và để có được vẻ lịch lãm nhất thì các đấng mày râu nên chọn loafer da trơn, ít chi tiết. 

Đây là kiểu giày rất phù hợp để nam giới diện đi làm, kiểu giày này đi vừa trẻ trung lại thoáng chân. 

Với kiểu giày này, bạn sẽ không còn cảm thấy bức bí chân với những đôi tất cao cổ, mà thay vào đó là những đôi tất với kiểu dáng như đôi hài, vừa thoáng lại tránh gây cảm giác nóng nực. 

b426901e1ad58e77e0081f82afba14f3

Đây là kiểu tất dùng để đi cùng giày loafer. Kiểu tất này còn được gọi tên là "vớ hài" với giá khoảng từ 50 đến 90.000 cho combo 5 đôi.

h. Có khá nhiều cách để biến tấu, nhưng quy tắc cơ bản ban đầu để thể hiện được tinh thần trẻ trung và lịch lãm là kết hợp loafer cùng quần tây, quần chinos phom dáng ôm vừa phải có độ dài trên mắt cá hoặc những chiếc quần skinny jeans xắn gấu. 

banner-Artboard 1

Chia sẻ
Đọc thêm