Thấy bố chuẩn bị đi nhậu, con gái nhỏ có hành động "bá đạo" khiến bố đổi ý ở nhà đi ngủ

Có cô con gái biết suy nghĩ như thế này quả thực khiến cha mẹ mát lòng, mát dạ.

Thông thường các bé gái rất hay quấn bố, bố đi đâu, làm gì cũng muốn đi theo. Trên mạng xã hội cũng có rất nhiều clip ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu giữa bố và con gái, khiến cư dân mạng nhiệt tình thả tim ầm ầm. Thế nhưng nhiều lúc các ông bố cũng "méo mặt" khi phải chịu đựng những trò nghịch ngợm của con gái, hay có lúc muốn đi đâu mà con cứ đòi bám theo hoặc không cho đi.

Mới đây trên mạng xã hội lại có thêm một clip hài hước nữa giữa bố và con gái, khi ông bố này muốn ra ngoài đi nhậu nhưng cô con gái nhỏ nhất định không cho và ngăn bố lại bằng được.

Con gái nhất định không cho bố đi nhậu.

Trong đoạn video trên có thể thấy người bố đang định mở cửa để đi ra ngoài, thế nhưng con gái của anh nhất định không cho, lại còn nói với giọng kiên quyết: "Bố không đi đâu hết. Bố ở nhà đi". Thậm chí cô bé còn đứng chặn luôn ở cửa với quyết tâm không cho bố ra ngoài.

ezgif

Cô bé này vừa thấy bố chuẩn bị đi nhậu đã ngay lập tức chặn cửa lại không cho đi.

Được biết bé gái trong video trên có tên là Nguyễn Vũ Thảo Nhi, 3 tuổi, tên gọi ở nhà Chíp. Mẹ của bé, chị Bảo Ninh (30 tuổi, sống tại Gia Lai) cho biết đoạn video này được quay vào tối ngày 9/9 khi chồng chị chuẩn bị ra ngoài đi nhậu, khi anh bước xuống giường để thay quần áo thì bé Nhi có phản ứng như vậy:

"Lúc đó, ba của bé nhận được điện thoại rủ đi nhậu và cháu nghe được, nên khi thấy ba bước từ giường xuống định thay quần áo thì bé có hành động như vậy đó. Trước lúc mình quay thì Nhi có hỏi ba là: 'Ba đi đâu đấy? Ba ở nhà với Chip'. Rồi bé còn ôm chân ba nữa cơ. Mình thấy buồn cười quá nên quay lại".

70256900_452722961988133_7578378491377221632_n

Chị Bảo Ninh chụp ảnh bên con gái.

70470247_517548559006000_6856847483415298048_n

Bé Nhi thường ngày rất hay quấn bố.

Chị Ninh cũng cho biết, bình thường bé Nhi rất hay quấn bố, nhưng nếu biết bố đi công việc là không theo nữa. Tối hôm đấy khi biết bố đi nhậu nên bé mới có phản ứng như vậy.

Hành động đáng yêu của bé Nhi khiến cư dân mạng không khỏi thích thú, nhiều người đã để lại những bình luận hài hước rằng:

- Còn con gái mình suốt ngày bố đi nhậu ở đâu cho con đi với.

- Đúng là ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng.

- Con gái mình đi tiểu phải bố cho đi chứ nhất quyết không cần mẹ.

- Con trai mình 14 tháng nhưng sáng nào ngủ dậy cũng bò vòng qua mẹ và anh để sang chỗ bố gọi bố dậy chứ không gọi mẹ.

- Ước gì có đứa con như vậy để khỏi ai rủ tôi nhậu.

Hiện bài chia sẻ của chị Ninh về con gái vẫn đang nhận được sự tương tác lớn từ cộng động mạng với gần 8 nghìn lượt yêu thích, gần 3 nghìn lượt bình luận, hơn 600 lượt chia sẻ và những con số này vẫn không ngừng tăng lên.

Chia sẻ
Đọc thêm