Nỗi khổ chỉ các ông bố sinh con gái mới hiểu: "Câm nín" chịu đựng để con trang trí cả khuôn mặt

NT, Theo Helino
Chia sẻ

Sinh con gái cũng đồng nghĩa với việc các ông bố phải chịu đựng những trò nghịch ngợm đầy nữ tính của các công chúa nhỏ.

Nhiều người vẫn thường hay nghĩ rằng các bé gái thường rất ngoan ngoãn, dịu dàng và biết nghe lời nữa. Điều này không sai một chút nào, thế nhưng đôi khi các bé gái cũng có những trò nghịch ngợm rất đáng yêu như trang điểm, sơn móng tay, tết tóc hay vẽ lên mặt người khác, mà "nạn nhân" ở đây không ai khác chính là những ông bố. Ở trên mạng xã hội cũng không thiếu những clip hài hước ghi lại trò nghịch ngợm của các "tiểu quỷ" mà chỉ các ông bố sinh con gái mới được nếm trải khiến ai nấy cũng phải ôm bụng cười.

Mới đây cư dân mạng lại phát sốt trước một clip hài hước như thế, trong đó có quay lại cảnh một ông bố trẻ đang cho con nhỏ uống sữa và bị cô con gái nhỏ bên cạnh không ngừng dán sticker lên mặt, cô bé này thậm chí còn dán cả... lên đầu em của mình nữa.

Cô con gái nhỏ dán chi chít sticker lên người bố.

Đoạn video chỉ dài vỏn vẹn có 14 giây, ghi lại cảnh 3 bố con đang ngồi trên một chiếc giường. Trong khi bố đang cho em trai uống sữa thì cô bé đứng cạnh cứ liên tục dán sticker lên mặt, thậm chí cả đứa em sơ sinh cũng bị chị dán sticker khắp đầu. Người bố lúc này chẳng thể làm gì hơn bởi vì một tay thì đang bế con, tay còn lại thì cầm bình sữa. Video tuy chỉ dài vỏn vẹn có 14 giây nhưng cũng đủ cho người xem thấy được tình huống dở khóc dở cười mà ông bố gặp phải: đứng lên cũng khó mà ngồi im cũng không được.

ezgif

Tình cảnh khó đỡ mà ông bố gặp phải.

Clip ngắn này hiện vẫn đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng, nhiều ông bố bà mẹ trẻ sau khi xem xong cũng không quên tag nửa kia của mình vào bởi cảm thấy đồng cảm với ông bố trẻ kia.

Thế mới biết là khi nuôi con nhỏ nhiều lúc cha mẹ sẽ không tránh đươc những tình huống cười ra nước mắt như ở trên, nhưng đổi lại đấy là những phút giây vô giá được ở bên con. Chính sự hồn nhiên, nghịch ngợm này của lũ trẻ sẽ là kỷ niệm mà bố mẹ chẳng bao giờ quên được.

Chia sẻ
Đọc thêm