Nhà bao việc mà cứ bắt múa: Cậu bé mang khuôn mặt hờn cả thế giới lên sân khấu khiến dân mạng không ngừng chia sẻ

Vẻ mặt "khó ở" của cậu bé này khi đứng múa trên sân khấu khiến cư dân mạng được một phen cười té ghế và không ngừng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Không thể phủ nhận rằng những video hài hước, đáng yêu của lũ trẻ luôn gây sốt trên mạng xã hội. Mỗi hành động nhỏ của các bé, dù chỉ là ăn, ngủ, nằm chơi... cũng đủ khiến cư dân mạng dậy sóng bởi trông quá đỗi đáng yêu, hài hước.

Mới đây trên mạng xã hội đang rần rần chia sẻ video "khó đỡ" về một cậu bé đứng múa trên sân khấu nhưng mang khuôn mặt muốn "hờn" cả thế giới, dù vẫn ngoan ngoãn đứng múa cùng các bạn đấy, nhưng biểu cảm của cậu bé này như muốn nói rằng: "Cho tôi xuống sân khấu ngay lập tức".

Đoạn video khiến cư dân mạng "nổi sóng".

Trong đoạn video có vẻ như cậu bé đang tham gia biểu diễn cho một tiết mục văn nghệ ở trường, chẳng biết có phải bị gọi lên múa vào phút chót hay không mà khuôn mặt cậu bé này trông "đăm đăm, khó ở" suốt cả buổi biểu diễn. Tay thì vẫn múa nhịp nhàng lên xuống rất chuẩn theo nhạc, còn mặt mũi thì chẳng lấy gì làm vui vẻ cho lắm. Chính biểu cảm "khó đỡ" này của cậu bé đã khiến đoạn video trở nên sốt rần rần trên mạng xã hội và được dân tình đua nhau chia sẻ khắp nơi.

ezgif-4-582f5856e905

Khuôn mặt trông có giống như đang đùa không?

Bên dưới đoạn video, nhiều người cũng đã để lại những bình luận bày tỏ sự thích thú trước khuôn mặt hài hước của cậu bé này:

- Đã bảo không thích rồi mà cứ ép hoài.

- Sợ thật xem 30 giây mà cháu nó không thèm chớp mắt.

- Nhìn mặt tôi giống thích múa lắm à?

- Đang buồn mà nhìn ông này hết sầu đời luôn á.

- Có những việc bạn không thích cho lắm, nhưng bạn không làm là không được.

- Chắc là trước khi diễn các cô bảo phải tập trung và nghiêm túc và cái kết không chê vào đâu được.

- Múa hát gì tầm này, nhà biết bao việc.

Hiện đoạn video trên vẫn nhận được lượng tương tác lớn từ cư dân mạng và con số này vẫn không ngừng tăng lên. Nhiều người còn không quên tag cả bạn bè lẫn người thân của mình phía dưới phần bình luận, qua đó cũng đủ thấy được đoạn video này hot đến như nào trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm