Tháng 4 về gió hát mùa hè, các nàng chờ gì mà chưa xinh tươi với 20 mẫu váy liền từ các thương hiệu Việt

Cùng ngắm qua một lượt để chọn một thiết kế mà mình ưng ý nhất nhé các nàng.

Tháng 4 năm nay lại hơi hờn dỗi đôi chút nhỉ, những cơn mưa rào, những ngày trời ẩm ướt lại khởi động cho một tháng 4 khác biệt tất thảy những tháng 4 trước đó. Nhưng thôi, trời lại sáng trong sau những ngày mưa ồn ã, trả lại cho các nàng một tháng 4 gió bắt đầu hát những khúc ca mùa hè ngọt ngào, dịu mát. Những ngày còn gì tuyệt vời hơn là diện những bộ váy liền duyên dáng dạo phố tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời này. 

Thời tiết cũng chưa oi bức để diện những thiết kế váy sát nách hay mỏng mát, thời tiết như hiện tại hợp nhất dành cho các nàng là những thiết kế váy dài tay, tay lửng xinh xắn. Chính vì vậy mà các hãng thời trang đồ thiết kế Việt cũng tận dụng khoảng thời gian ngọt ngào này mà giới thiệu đến các nàng những mẫu váy liền quá đỗi xinh xắn. Cùng ngắm qua một lượt để chọn một thiết kế mà mình ưng ý nhất nhé các nàng. Tháng 4 về gió hát mùa hè, ngại gì mà chưa điệu, chưa xinh!

Tháng 4 về gió hát mùa hè, các nàng chờ gì mà chưa xinh tươi với 20 mẫu váy liền từ các thương hiệu Việt - Ảnh 1.

Oyster and Snail chiều lòng mọi cô nàng nữ tính với thiết kế váy liền chun tay màu cam nổi bật. Thiết kế trơn màu đơn giản với phần cổ V tinh tế, dáng váy chiết eo nhẹ nhàng khéo tôn vóc dáng cùng nét thanh tao dịu dàng cho các nàng khi diện.

Tháng 4 về gió hát mùa hè, các nàng chờ gì mà chưa xinh tươi với 20 mẫu váy liền từ các thương hiệu Việt - Ảnh 2.

Họa tiết hoa xinh xắn nhẹ nhàng, mẫu váy của Oyster and snail chính là thiết kế dành riêng cho những cô nàng chuộng phong cách vintage nữ tính.

Tháng 4 về gió hát mùa hè, các nàng chờ gì mà chưa xinh tươi với 20 mẫu váy liền từ các thương hiệu Việt - Ảnh 3.

Thiết kế cuối cùng của Oyster and snail là một mẫu váy thắt eo với hoa nhí xinh tươi trên nền sắc vàng tươi của nắng. Thiết kế cổ V, thắt eo tôn dáng tài tình dành cho nàng nào không mấy tự tin nơi vóc dáng.

Tháng 4 về gió hát mùa hè, các nàng chờ gì mà chưa xinh tươi với 20 mẫu váy liền từ các thương hiệu Việt - Ảnh 4.

Item du juor dành tặng cho các nàng mẫu váy liền nhẹ nhàng từ trơn màu đến họa tiết hoa xinh xắn để bạn tha hồ chọn. Đầu tiên là thiết kế váy liền tay phồng điệu đà, điểm xuyết dây buộc xinh xắn phần eo. Thiết kế váy thắt eo dáng xòe nhẹ sẽ chiếm trọn cảm tình của các nàng khi ngắm nhìn.

Tháng 4 về gió hát mùa hè, các nàng chờ gì mà chưa xinh tươi với 20 mẫu váy liền từ các thương hiệu Việt - Ảnh 5.

Hẳn là bạn sẽ thích mê khi ngắm nhìn thiết kế váy hoa nhí nhẹ nhàng này của Item du jour. Hoa văn nhí nhỏ xinh, ngọt ngào, váy dáng chữ A mềm mại thêm nét yêu kiều xinh xắn cho các nàng khi diện váy dạo phố tháng 4.

Tháng 4 về gió hát mùa hè, các nàng chờ gì mà chưa xinh tươi với 20 mẫu váy liền từ các thương hiệu Việt - Ảnh 6.

Thiết kế của Nosbyn có phần đơn giản nhẹ nhàng hơn cho những ngày đầu tháng 4 gió dịu nhẹ. Thiết kế váy liền dáng chữ A buộc eo đầy tinh tế để các nàng có thể vừa diện đi chơi vừa đi làm rất điệu.

Tháng 4 về gió hát mùa hè, các nàng chờ gì mà chưa xinh tươi với 20 mẫu váy liền từ các thương hiệu Việt - Ảnh 7.

Một mẫu váy khác lại có phần nổi bật hơn với gam màu của nắng điểm xuyết hoa văn thêu tinh xảo, thiết kế của Nosbyn còn điệu hơn khi có thêm chi tiết tay phồng bo gấu cùng dáng xòe luôn sẵn sàng tung bay nhẹ nhàng dưới nắng đầu hè.

Tháng 4 về gió hát mùa hè, các nàng chờ gì mà chưa xinh tươi với 20 mẫu váy liền từ các thương hiệu Việt - Ảnh 8.

Xinh xắn, nữ tính và ngọt ngào như thiết kế của Ceci Cela với họa tiết hoa nhí cùng nhưng chi tiết cách điệu siêu xinh như tay bo hay thắt nơ nhẹ nhàng trước ngực chắc chắn sẽ đốn tim bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Tháng 4 về gió hát mùa hè, các nàng chờ gì mà chưa xinh tươi với 20 mẫu váy liền từ các thương hiệu Việt - Ảnh 9.

Thêm một thiết kế váy hoa của Ceci Cela nhưng lần này sắc nét và nổi bật hơn nhờ họa tiết hoa sặc sỡ. Dưới cái nắng dịu nhẹ của đầu hè, còn gì ngọt ngào hơn việc diện thiết kế xếp bèo xinh xắn này dạo phố phải không?

Tháng 4 về gió hát mùa hè, các nàng chờ gì mà chưa xinh tươi với 20 mẫu váy liền từ các thương hiệu Việt - Ảnh 10.

Ceci Cela luôn dành trọn thiện cảm cho những thiết kế váy hoa xinh xắn, điệu đà, mẫu váy cuối cùng mà thương hiệu giới thiệu đến các nàng cũng không là ngoại lệ. Ngắm những thiết kế duyên dáng này, các nàng không mê ngay mới là lạ.

Tháng 4 về gió hát mùa hè, các nàng chờ gì mà chưa xinh tươi với 20 mẫu váy liền từ các thương hiệu Việt - Ảnh 11.

Họa tiết chấm bi tưởng như nhẹ nhàng thanh tao thì lại cực kỳ nổi bật, thu hút trên nên xanh lá sắc nét, thiết kế váy xẻ cổ V của Lép mặc lên người là "auto" thon thả, duyên dáng xinh không để đâu cho hết.

5-3
5-3
5-2
5-2

Nhẹ nhàng, tinh khôi như nắng đầu hè, Dottie lại gợi ý đến các nàng một thiết kế váy trắng pha ren siêu nữ tính.  

Tháng 4 về gió hát mùa hè, các nàng chờ gì mà chưa xinh tươi với 20 mẫu váy liền từ các thương hiệu Việt - Ảnh 13.

Thiết kế thứ hai là một mẫu váy liền đơn giản, cực kỳ dễ mặc. Váy ngắn tay, dáng thắt eo tôn dáng người mặc, các nàng sẽ trẻ trung, xinh xắn hơn hẳn khi diện thiết kế này của Dottie.

6
6
6-2
6-2

Thiết kế váy liền của Facile Garment dáng midi dài quá gối mang đến nét cổ điển yêu kiều như nàng tiểu thư khi diện. Mẫu váy thắt eo nhẹ nhàng với phần tay lửng dáng bồng, tháng 4 này không gì dịu dàng ngọt ngào hơn khi diện thiết kế này dạo phố. 

7
7
7-2
7-2

Thêm một thiết kế váy hoa quá đỗi xinh xắn dành cho các nàng diện đón nắng tháng 4. Thiết kế của Daisy điệu đà với chi tiết tay loe nhỏ xinh và thắt eo nhẹ nhàng tôn dáng.

7-3
7-3
7-4
7-4

Thiết kế này của Daisy có phần đơn giản hơn với dáng tay lửng tạo độ phồng nhẹ nhàng, váy trơn với gam màu vàng hay trắng tinh khôi dịu mát xua tan mọi oi bức cho ngày hè sắp tới.

Tháng 4 về gió hát mùa hè, các nàng chờ gì mà chưa xinh tươi với 20 mẫu váy liền từ các thương hiệu Việt - Ảnh 17.

Không bánh bèo, nữ tính, Liin giới thiệu đến các nàng một thiết kế váy liền tay bo thắt eo đứng dáng. Thiết kế với sắc hồng phấn ngọt ngào kiêu kỳ không chỉ đi chơi mà diện đến sở làm vẫn rất tinh tế, chuẩn mực.

Tháng 4 về gió hát mùa hè, các nàng chờ gì mà chưa xinh tươi với 20 mẫu váy liền từ các thương hiệu Việt - Ảnh 18.

Ngay từ gam màu vàng tươi rực rỡ đã chiến chọn cảm tình của các nàng chứ chưa nói đến dáng váy điệu đà, duyên dáng này của Liin. Thiết kế xếp tầng thắt nơ siêu nữ tính như thể sinh ra để dành riêng cho những chuyến du lịch hè sắp tới của các nàng.

Tháng 4 về gió hát mùa hè, các nàng chờ gì mà chưa xinh tươi với 20 mẫu váy liền từ các thương hiệu Việt - Ảnh 19.

Nền nã, nhẹ nhàng đơn giản nhưng vẫn xinh xắn siêu cấp, mẫu váy mà Momoco mang đến cho các nàng là một thiết kế váy trơn màu be dịu nhẹ.

Tháng 4 về gió hát mùa hè, các nàng chờ gì mà chưa xinh tươi với 20 mẫu váy liền từ các thương hiệu Việt - Ảnh 20.

Rực rỡ nổi bật nhất trong những gợi ý từ các thương hiệu Việt này chính là thiết kế váy đỏ kẻ ô lăn tăn của Momoco. Thiết kế dù có tối giản thế nào thì nhờ gam màu này mà các nàng sẽ luôn là tâm điểm mọi lúc mọi nơi.

Chia sẻ
Đọc thêm