Lấn át cả dàn bông Hậu khi đứng chung khung hình, có thể không phải là nàng Hậu xinh đẹp nhất nhưng Kỳ Duyên luôn khác biệt nhất

Sự sắc lạnh cá tính của Kỳ Duyên lấn át cả dàn bông Hậu mỗi khi đứng chung một khung hình.

Là một trong những nàng Hậu đặc biệt nhất của Vbiz, Kỳ Duyên không chọn hướng xây dựng hình ảnh bông Hậu duyên dáng, lộng lẫy như nhiều người, thay vào đó cô xác định phong cách và hình ảnh của mình theo chiều hướng khác hoàn toàn. Không mấy khi diện váy áo lộng lẫy kiêu sa, Kỳ Duyên lúc nào cũng cá tính sắc lạnh với những bộ trang phục hay lối make up mà không phải nàng Hậu nào cũng dám thử nghiệm. Chính bởi sự khác biệt này mà không ít lần Kỳ Duyên hứng chịu "mũi rìu dư luận" với đủ khen chê xoay quanh phong cách và hình ảnh của mình. 

Có thể Kỳ Duyên không phải là nàng Hậu xinh đẹp nhất, nhưng cô là một nàng Hậu khác biệt duy nhất, sự sắc lạnh cá tính của Kỳ Duyên lấn át cả dàn bông Hậu mỗi khi đứng chung một khung hình. 

Lấn át cả dàn bông Hậu khi đứng chung khung hình, có thể không phải là nàng Hậu xinh đẹp nhất nhưng Kỳ Duyên luôn khác biệt nhất  - Ảnh 1.

Một bên là Tân Hoa hậu với nhan sắc được ngợi ca hết lời - Trần Tiểu Vy, một bên là Kỳ Duyên - nàng Hậu cá tính nhất Vbiz; Khi cả hai cùng chọn sắc trắng để xuất hiện cùng nhau, Tiểu Vy đốn tim người hâm mộ với nhan sắc tươi trẻ ngọt ngào của tuổi 18 đôi mươi, còn Kỳ Duyên lại gây ấn tượng với vẻ ngoài sắc sảo, cao sang dù cô cũng chỉ diện một bộ đầm trắng thanh lịch.

Lấn át cả dàn bông Hậu khi đứng chung khung hình, có thể không phải là nàng Hậu xinh đẹp nhất nhưng Kỳ Duyên luôn khác biệt nhất  - Ảnh 2.

Đứng bên hai bông Hậu là đại diện cho nhan sắc Việt năm 2018: Trần Tiểu Vy và Phương Nga. Nếu như hai cô nàng bên cạnh nhẹ nhàng thanh lịch diện những thiết kế váy áo duyên dáng thì riêng một mình Kỳ Duyên chọn combo áo trench coat cùng quần ống rộng đầy khác biệt.

Lấn át cả dàn bông Hậu khi đứng chung khung hình, có thể không phải là nàng Hậu xinh đẹp nhất nhưng Kỳ Duyên luôn khác biệt nhất  - Ảnh 3.

Không ít lần Kỳ Duyên góp mặt chung một khung hình với cả dàn bông Hậu...

Lấn át cả dàn bông Hậu khi đứng chung khung hình, có thể không phải là nàng Hậu xinh đẹp nhất nhưng Kỳ Duyên luôn khác biệt nhất  - Ảnh 4.

... Kỳ Duyên chắc chắn không phải là bông Hậu xinh đẹp nhất, nhưng cô luôn là người chiếm chọn spotlight dù ở góc nhìn nào đi chăng nữa.

Lấn át cả dàn bông Hậu khi đứng chung khung hình, có thể không phải là nàng Hậu xinh đẹp nhất nhưng Kỳ Duyên luôn khác biệt nhất  - Ảnh 5.

Lấn át cả dàn bông Hậu khi đứng chung khung hình, có thể không phải là nàng Hậu xinh đẹp nhất nhưng Kỳ Duyên luôn khác biệt nhất  - Ảnh 6.

Thoát khỏi những bộ cánh thời thượng hay lộng lẫy mỗi khi dự sự kiện, Kỳ Duyên cùng các nàng Hậu trở về với style thường ngày. Hình ảnh trong sáng, dịu dàng của Đỗ Mỹ Linh đã bị lép vế trước gương mặt cá tính sắc sảo của Kỳ Duyên, mặc dù trong bức ảnh này Kỳ Duyên không phải là nhân vật chính.

Lấn át cả dàn bông Hậu khi đứng chung khung hình, có thể không phải là nàng Hậu xinh đẹp nhất nhưng Kỳ Duyên luôn khác biệt nhất  - Ảnh 7.

Có thể Kỳ Duyên mặc set đồ này hơi chững so với tuổi vì chiếc quần phi bóng ống rộng giống thời các bà các mẹ, nhưng so với Á hậu Phương Nga diện một bộ đầm tím nhạt đứng bên cạnh, rõ ràng Kỳ Duyên lấn át từ trang phục, đến vẻ ngoài và thần thái.

Chia sẻ
Đọc thêm