Thần thái catwalk tại show Đỗ Mạnh Cường quá đỉnh, netizen quốc tế khuyên H'Hen Niê nên thẳng tiến đến Paris Fashion Week

"H'Hen Niê cần đến Tuần lễ thời Trang Haute Couture tại Paris, bởi cô ấy sẽ "quét sạch" đám người mẫu Instagram cho mà coi!", trích một lời tán dương Top 5 Miss Universe của netizen quốc tế.

Hình ảnh các Bông hậu sải cặp trường túc trên đường băng thời trang vốn chẳng xa lạ trong làng mốt Việt. Tuy nhiên, với netizen quốc tế thì họ vẫn luôn đề cao giới người mẫu hơn là những cú lấn sân của những nữ hoàng sắc đẹp. Hiếm hoi lắm ở Vbiz chúng ta mới có một số Bông Hậu được giới mộ điệu công nhận về kỹ năng trình diễn thời trang như Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến và mới đây nhất là H'Hen Niê.

Từng tạo tiếng vang với những màn trình diễn bốc lửa tại sân khấu Miss Universe 2018 vừa qua, chân dài Ê-Đê lại một lần nữa khiến netizen quốc tế phải trầm trồ thán phục với những hình ảnh catwalk mới nhất trong show Thu-Đông 2018 của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Thần thái catwalk tại show Đỗ Mạnh Cường quá đỉnh, netizen quốc tế khuyên HHen Niê nên thẳng tiến đến Paris Fashion Week - Ảnh 1.

Trên một chuyên trang về mốt với gần 200.000 người theo dõi, hình ảnh H'Hen Niê mở màn cho BST Mix&Match của NTK Đỗ Mạnh Cường đã nhận được đến hơn 7.000 lượt thích và 4.000 lượt chia sẻ.

Phần đa là những ý kiến tán thưởng hết lời khả năng trình diễn của H'Hen Niê, thậm chí còn khuyên cô nên tìm cơ hội tại Tuần lễ Thời trang Haute Couture tại Paris. "Cô ấy sẽ "quét sạch" đám người mẫu Instagram", một netizen bình luận đầy hào hứng.

Thần thái catwalk tại show Đỗ Mạnh Cường quá đỉnh, netizen quốc tế khuyên HHen Niê nên thẳng tiến đến Paris Fashion Week - Ảnh 3.

Thực tế thì trước khi chạm đến vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hay Top 5 thế giới, H'Hen Niê vốn đã là một người mẫu chuyên nghiệp và dừng chân ở Top 9 Vietnam's Next Top Model năm 2015. (Ảnh: Thiên An)

Từ đó đến nay, H'Hen Niê là gương mặt quen thuộc của Tuần lễ thời trang hay loạt show diễn cá nhân đình đám như Công Trí, Đỗ Mạnh Cường, Chung Thanh Phong, Đỗ Long... Điều thú vị ít ai biết là đích thân Siêu mẫu Võ Hoàng Yến truyền dạy cho H'Hen Niê kỹ năng catwalk để kiến tạo nên những cú xoay người đình đám như tại Miss Universe vừa qua. Hiện, chân dài Ê-Đê đang được đánh giá như viên kim cương sáng chói hay một bảo chứng của các sự kiện thời trang tầm cỡ nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm