Tết mà quyết diện áo dài thì nhất định phải sắm 4 loại phụ kiện sau mới chuẩn bài

GG, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Dạo một vòng quanh các brand áo dài là bạn sẽ rút ra được một số tips mix phụ kiện khá hay ho đấy.

Áo dài, dù là phom truyền thống hay cách tân thì cũng nên được sánh đôi với các loại phụ kiện khác nhau. Có như thế thì chúng mới tôn lên được vẻ đẹp của chính chủ. Tết này nếu đã sắm áo dài, bạn đừng quên sắm phụ kiện đi kèm nhé. Trong trường hợp đang loay hoay không biết nên mua gì thì có thể tham khảo cách phối của các brand áo dài đang hot hiện nay nha.

Mấn/bờm giả mấn

Đây chắc chắn là phụ kiện phổ biến nhất và được nhiều người sử dụng nhất khi diện áo dài. Item này vừa rất truyền thống, vừa phảng phất nét hiện đại và đặc biệt là nữ tính hết sức đó, các cô bánh bèo hãy lưu tâm!

Khuyên tai

Cũng thuộc nhóm phổ biến và thông dụng còn có khuyên tai. Tuỳ vào kiểu tóc và kiểu áo dài bạn chọn mà hãy cân nhắc phối cùng khuyên tai to bản hay khuyên tai nhỏ xinh. An toàn hơn thì bạn có thể diện luôn khuyên tai ngọc trai nhé.

Túi xách mini

Khi diện áo dài, sẽ chẳng ai đeo túi big size to đùng tổ chảng cả. Thay vào đó, bạn nên phối cùng các loại túi xách mini, "vô dụng" ở khoản đựng đồ cũng được nhưng nhất thiết phải là phom nhỏ xinh cho hợp với trang phục.

Kính mắt mèo

Cực hay ho, cực "chic" là kính mắt mèo. Item này và áo dài thực sự là cặp đôi hoàn hảo giúp bạn nâng tầm phong cách lên cực nhiều. Kính mắt mèo sẽ giảm độ điệu của áo dài xuống một chút và nâng độ cool cho bạn lên mấy bậc, nhất là khi bạn mặc áo dài dáng suông.

Ảnh: SY Store, HOIVU, Item Du Jour, Huong Boutique

Chia sẻ
Đọc thêm