Tận mắt xem cô nàng này trải nghiệm liệu pháp dùng 3 loại mặt nạ đắp trong 1 giờ để nâng cơ mặt

Trong 1 giờ đồng hồ đắp đến 3 dòng mặt nạ khác nhau, mỗi loại có công dụng riêng hỗ trợ công đoạn chăm sóc nâng cơ, cải thiện quá trình lão hóa da.

Không giống như thời còn thiếu nữ mới đôi mươi, khi bước sang tuổi 30 làn da bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa. Mặc dù chưa cụ thể rõ ràng nhưng thời điểm này, nếu không chăm sóc cẩn thận thì da sẽ càng nhanh "xuống sắc" chảy sệ, dần mất đi sự săn chắc căng mịn tối thiểu. Chăm sóc da hàng ngày tuy có cải thiện được vấn đề này nhưng lại không thực sự chuyên sâu, chăm sóc da đang trong giai đoạn bước đầu lão hóa rất quan trọng, các chị em nên đến các trung tâm spa làm đẹp để có thể trị liệu cũng như áp dụng các phương pháp chăm sóc da tối ưu nhất.

Thấu hiểu được nhu cầu của phải đẹp độ tuổi 30, cũng như trào lưu dùng mặt nạ dưỡng đa đang trở thánh xu hướng chăm da được các chị em đặc biệt quan tâm, chuyên mục Beauty Zone giới thiệu đến phái đẹp liệu pháp đắp mặt nạ trong vòng 1 giờ để nâng cơ mặt, cải thiện và ngăn ngừa quá trình lão hóa khiến da chảy sệ kém săn chắc. 

Trước khi tiến hành đắp lần lượt các dòng mặt nạ căng da, chuyên viên sẽ tiến hành soi da và làm sạch da mặt để làn da có thể hấp thụ trọn vẹn dưỡng chất của các bước tiếp theo. Sau đó dùng một loại máy điện từ massage nhẹ nhàng toàn bộ khuôn mặt để kích thích tính đàn hồi cho da đồng thời tẩy da chết, tiêu diệt mụn cám ẩn sâu trên da.

Tận mắt xem cô nàng này trải nghiệm liệu pháp dùng 3 loại mặt nạ đắp trong 1 giờ để nâng cơ mặt - Ảnh 2.

Tận mắt xem cô nàng này trải nghiệm liệu pháp dùng 3 loại mặt nạ đắp trong 1 giờ để nâng cơ mặt - Ảnh 3.

Sau khi xông hơi để nỗ chân lông mở ra, chuyên viên sẽ tiến hành hút mụn để loại bỏ mụn cám và mụn ẩn trên da.

* Bước 1: Đắp mặt nạ hoa Isris (20 phút)

Bước đầu tiên chuyên viên dùng một loại mặt nạ chiết xuất từ hoa Isris để làm sạch sâu, đẩy mụn, có tác động chống lão hóa. Đây là một dòng mặt nạ xuất xứ từ Hi Lạp.

Tận mắt xem cô nàng này trải nghiệm liệu pháp dùng 3 loại mặt nạ đắp trong 1 giờ để nâng cơ mặt - Ảnh 4.

* Bước 2 mặt nạ bù ẩm, cấp nước cho da (20 phút):

Mặt nạ hứa HA , chất lượng mặt nạ 100% cotton được giữ qua phin cứng, giữ và đẩy nước nhanh hơn xuống da.

Tận mắt xem cô nàng này trải nghiệm liệu pháp dùng 3 loại mặt nạ đắp trong 1 giờ để nâng cơ mặt - Ảnh 5.

* Bước 3: Mặt nạ trẻ hóa da chuyên sâu: mặt nạ vàng nhân sâm 20 tuổi:

 Mặt nạ vàng nhân sân tăng khả năng sinh collagen, giúp trẻ hoá da đồng thời chạy máy để đẩy tinh chất mặt nạ vào sâu hơn. Đưa máy chạy vào từ phần cằm hơi chảy và có phần tích mỡ, để nâng cơ cằm và xóa nhăn trên da. 

Tận mắt xem cô nàng này trải nghiệm liệu pháp dùng 3 loại mặt nạ đắp trong 1 giờ để nâng cơ mặt - Ảnh 6.

Tận mắt xem cô nàng này trải nghiệm liệu pháp dùng 3 loại mặt nạ đắp trong 1 giờ để nâng cơ mặt - Ảnh 7.

Kết hợp với máy ánh sáng với tần số được điều chính trên từng vùng da. Đây là bước quan trọng nhất của cả quá trình. Kết hợp máy dùng nhiều và sóng tần, điều chính các mô dưới da để tạo độ săn chắc, khi lướt trên da không có cảm giác nóng rát mà chỉ hơi ấm khi lướt đến từng vùng da trên mặt. Và đặc biệt mỗi khách hàng sẽ có một đầu máy khác nhau để đảm bảo tính an toàn tối đa cho da.

Tận mắt xem cô nàng này trải nghiệm liệu pháp dùng 3 loại mặt nạ đắp trong 1 giờ để nâng cơ mặt - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm